Bitcoin làm chậm đà giảm giá của nó sau khi đóng cửa hàng ngày; Các yếu tố cần xem xét

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin làm chậm đà giảm giá của nó sau khi đóng cửa hàng ngày; Các yếu tố cần xem xét

www.newsbtc.com

17 tháng 9 năm 2020 17:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin hiện đang bùng phát một số dấu hiệu sức mạnh đáng chú ý sau đợt suy yếu được thấy trong vài tuần qua.

Tiền điện tử đang vượt trội hơn nhiều so với thị trường altcoin, với cả các altcoin lớn như Ethereum và Chainlink – cũng như các loại nhỏ hơn – tất cả đều có dấu hiệu suy yếu trong suốt vài ngày và tuần qua.

Sự thăng hoa của BTC giữa một thị trường đầy biến động và đẫm máu là sự thể hiện sức mạnh cuối cùng, cho thấy rằng các nhà đầu tư vẫn coi nó là tài sản kỹ thuật số an toàn và đáng tin cậy nhất trong thời điểm bất ổn của thị trường mới ra đời.

Một nhà phân tích đã quan sát thấy rằng sự gia tăng gần đây này xảy ra ngay sau khi đóng cửa hàng ngày cực kỳ mạnh mẽ được đăng bởi tiền điện tử vào ngày hôm qua.

Ông lưu ý rằng mặc dù động lượng giảm giá trước đây hướng dẫn nó xuống thấp hơn đã bị dừng lại và tiền điện tử điểm chuẩn hiện đang kiểm tra đường viền cổ của mô hình đầu và vai trước đó.

Việc Bitcoin có thể vượt qua mức 11.000 đô la hay không sẽ cung cấp thông tin chi tiết đáng kể về triển vọng ngắn hạn của nó.

Sự hỗn loạn trên toàn thị trường của Bitcoin Bucks và đẩy lên cao hơn

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin chỉ tăng hơn 1% ở mức giá hiện tại là $ 10,930. Điều này đánh dấu sự gia tăng đáng chú ý từ mức thấp gần đây là $ 9,900 được thiết lập vào tuần trước.

Điều quan trọng cần lưu ý là những mức thấp này đã được kiểm tra nhiều lần, điều này khiến nhiều nhà phân tích và nhà đầu tư tin rằng sự phá vỡ dưới mức đó sắp xảy ra.

Điều đó đang được nói, tiền điện tử kể từ đó đã công bố mức phục hồi mạnh mẽ 1.000 đô la từ những mức thấp này, báo hiệu rằng những con bò đực chưa sẵn sàng từ bỏ quyền kiểm soát đối với xu hướng ngắn hạn của nó.

Hiện tại, có vẻ như xu hướng tiền điện tử tiếp theo có thể phụ thuộc phần nào vào phản ứng tiếp tục của nó đối với 11.000 đô la, điều này sẽ xảy ra khi nó phải đối mặt với một số kháng cự mạnh.

Một sự bứt phá mạnh mẽ và mang tính quyết định trên vùng thấp hơn $ 11,000 sẽ củng cố đáng kể triển vọng ngắn hạn của tài sản.

Đóng cửa hàng ngày mới nhất của BTC giáng một đòn mạnh vào đà tăng của Bears

Trong khi nói về triển vọng ngắn hạn của Bitcoin, một nhà phân tích đã quan sát thấy rằng mức đóng cửa hàng ngày trên 10.500 đô la đã làm xáo trộn xu hướng ngắn hạn của tiền điện tử.

Ông lưu ý rằng để những con bò đực có toàn quyền kiểm soát, điều bắt buộc là chúng phải phá vỡ đường viền cổ của mô hình đầu và vai trước đó của nó – có giá 11.000 đô la.

“Bitcoin – đóng cửa hàng ngày trên vùng hỗ trợ quan trọng nhất là 10,5k thực sự làm xáo trộn nước. Hiện tại, đà giảm chắc chắn đã chậm lại, để lại phần lớn phạm vi dao động từ 10,5 nghìn đến đường viền cổ HnS trước đó là 11 nghìn, ”ông nói.

Bitcoin

Hình ảnh nổi bật từ Cheds. Biểu đồ qua TradingView.

Xu hướng Bitcoin trong vài ngày tới như thế nào sẽ cung cấp thông tin chi tiết về triển vọng trung hạn của thị trường tiền điện tử tổng hợp.

Hình ảnh nổi bật từ Unsplash. Biểu đồ từ TradingView.


Viết một bình luận