Bitcoin đóng cửa hàng quý thứ 3 trên 10 nghìn đô la, 3 lý do lần này sẽ giữ

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin đóng cửa hàng quý thứ 3 trên 10 nghìn đô la, 3 lý do lần này sẽ giữ

www.newsbtc.com

02 tháng 10 năm 2020 21:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin vừa kết thúc quý thứ 3 của năm với hiệu suất tốt nhất từ ​​trước đến nay, đánh dấu quý thứ ba trong số ba quý duy nhất kết thúc quý trên 10.000 đô la.

Tất cả những điều tốt đẹp đều đến trong ba lần, vì vậy đây là ba lý do tại sao lần thứ ba này là sự hấp dẫn và tiền điện tử sẽ giữ vững chắc trên mức quan trọng rõ ràng.

Bitcoin kết thúc quý 3 trên mức kháng cự, nó có thể giữ trên mức hỗ trợ $ 10K không?

Đồng tiền điện tử đầu tiên có một quý thứ hai và quý thứ ba năm 2020 tuyệt vời, sau khi giảm xuống còn 3.800 đô la khi quý I kết thúc.

Vào đầu năm, Bitcoin một lần nữa kiếm được 10.000 đô la và giữ vững trong một thời gian ngắn trước khi nỗi lo đại dịch tràn ra thị trường.

Đọc liên quan | Mức cao năm 2020 của Bitcoin như thế nào so với “đỉnh” của thị trường tăng giá trước đây

Sự phục hồi lan rộng trong các tháng mùa xuân và mùa hè, nhưng với mùa thu ở đây, đó chính xác là điều mà các nhà đầu tư hy vọng thị trường không làm.

Giá Bitcoin đóng cửa quý 3 trên mức quan trọng 10.000 đô la – khiến nó chỉ là một trong ba cây nến hàng quý làm được như vậy. Lần trước thì không thể giữ được, nhưng lần này, có rất nhiều lý do để hy vọng vào điều tốt nhất.

bitcoin btcusd 3 triệu hàng quý

BTCUSD 3M Đóng hàng quý – Một trong ba trên 10.000 USD | Nguồn: TradingView

Sự quyến rũ của lần thứ ba: Ba lý do tại sao 10.000 đô la lại giữ được khoảng thời gian này

Không thể loại trừ việc tiếp tục kiểm tra lại 10.000 đô la và thậm chí giảm thấp hơn nó vào khung thời gian hàng ngày, hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng, nhưng có một số lý do tại sao khi chuông reo vào Q4, giá Bitcoin sẽ trên 10.000 đô la.

Đầu tiên, thị trường gấu của Bitcoin đang đi đến hồi kết. Một đại dịch và sự hoảng loạn lan rộng đã khiến thị trường chứng khoán không thể đưa đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường xuống mức thấp hơn. Trên thực tế, mức thấp cao hơn có thể mang lại cho những con bò đực sự tự tin để đẩy mức cao này và sẽ không để đà trượt.

Đọc liên quan | Chuyên gia cơ bản về Bitcoin: “Sự rõ ràng” đến sau khi cuộc bầu cử “Rocky” kết thúc

Ngay cả khi một số hợp nhất vẫn còn, trừ khi một mức thấp hơn được thiết lập, cuối cùng giá Bitcoin sẽ tạo ra một mức cao mới. Và bước đầu tiên là kết thúc quý trở lại trên 10.000 đô la lần thứ ba. Hỗ trợ và kháng cự chính thay đổi cùng với sự bứt phá khỏi đường xu hướng giảm “meme” từ mức cao nhất mọi thời đại càng làm tăng thêm triển vọng kỹ thuật tích cực.

đô la dxy

Chỉ số tiền tệ dollar DXY phá vỡ trên khung thời gian cao | Nguồn: TradingView

Lý do chính tiếp theo khiến tiền điện tử tăng giá là do sự sụt giảm của đồng đô la. Chỉ số tiền tệ đô la DXY cho thấy sự suy yếu của đồng đô la kể từ Thứ Năm Đen và mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn khi lạm phát bắt đầu vượt khỏi tầm kiểm soát. Do nguồn cung 21 triệu BTC của Bitcoin, tài sản này được thiết kế để tăng giá khi đồng đô la giảm giá. Chỉ riêng sự suy yếu của đồng đô la có thể giữ Bitcoin trên 10.000 đô la.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, là nếu có bất kỳ sự thật nào đằng sau các lý thuyết dựa trên nguồn cung như mô hình chứng khoán theo dòng chảy, thì thực tế là việc giảm một nửa hiện tại là quá khứ sẽ đủ để giữ cho tài sản tiền điện tử ở trên vùng quan trọng cho đến bây giờ . Nếu không, những người ủng hộ lý thuyết kéo dài chu kỳ sẽ được chứng minh là đúng và tài sản tiền điện tử có thể có nguy cơ bị bán tháo bởi những người không sẵn sàng nắm giữ lâu hơn bốn năm mà họ mong đợi.

Hình ảnh nổi bật từ Hình ảnh tiền gửi, Biểu đồ từ TradingView


Viết một bình luận