Bitcoin đang hình thành một ngọn nến hàng tuần “Xấu xí” khi Momentum đi lên sai lệch

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin đang hình thành một ngọn nến hàng tuần “Xấu xí” khi Momentum đi lên sai lệch

www.newsbtc.com

27 tháng 8 năm 2020 17:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin đang cho thấy một số dấu hiệu suy yếu khi giá của nó dao động quanh mức hỗ trợ quan trọng trong ngắn hạn ở mức 11.300 đô la.

Những người đầu cơ giá lên đã có thể đưa ra một biện pháp bảo vệ nồng nhiệt ở mức này trong suốt ngày qua, với mỗi lần giảm xuống dưới mức này sẽ phải đối mặt với áp lực mua lớn.

Đầu giờ sáng nay, người bán đã buộc BTC xuống mức thấp nhất là 11.275 đô la, tại thời điểm đó, tiền điện tử chuẩn đã chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ khiến nó tăng trở lại lên 11.400 đô la.

Mặc dù có sự hỗ trợ mạnh mẽ ở mức này, nhưng sự sụt giảm gần đây đã giáng một đòn nặng nề vào cấu trúc thị trường của Bitcoin, thậm chí khiến một số nhà phân tích dự báo sự sụt giảm sắp xảy ra.

Trong khi nói về điều này, một nhà giao dịch đã mô tả nến hàng tuần hiện tại của BTC là cả “giảm giá” và “xấu xí”.

Do đó, ông dự báo rằng tiền điện tử sẽ giảm xuống còn 10.500 đô la trong thời gian tới. Ông lưu ý rằng điểm yếu này sẽ chỉ bị vô hiệu nếu giá của nó có thể vượt qua $ 11,700 trước khi đóng cửa hàng tuần vào Chủ nhật.

Bitcoin có dấu hiệu suy yếu khi áp lực mua giảm

Bitcoin đã được ghi nhận trong một xu hướng tăng vững chắc trong suốt vài tháng qua, với việc tiền điện tử tăng từ mức thấp nhất trong nhiều tháng trong khu vực 8.000 đô la lên mức cao nhất là 12.400 đô la đã được thiết lập chỉ hơn một tuần trước.

Mặc dù xu hướng vĩ mô được ủng hộ vững chắc trong xu hướng tăng giá, nhưng chúng đang cho thấy một số dấu hiệu bị cản trở bởi sự yếu kém cơ bản do không có khả năng vượt qua 12.000 đô la.

Mức này đã được giữ vững như mức kháng cự trong vài tuần và mọi sự bứt phá trên mức này đều được chứng minh là rất nhanh.

Sự từ chối gần đây ở mức 12.400 đô la là điều đã khiến BTC quay cuồng xuống mức giá hiện tại của nó.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là 11.400 đô la. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng kể so với mức cao gần đây của nó.

Nó đã có thể tìm thấy một số hỗ trợ mạnh ở mức 11.300 USD trong vài ngày qua, nhưng vẫn chưa rõ liệu mức này có tiếp tục giữ vững hay không.

Nhà phân tích: BTC đang hình thành cấu trúc thị trường giảm giá vững chắc

Một nhà phân tích lưu ý rằng nến hàng tuần hiện tại của Bitcoin – nếu được đăng trong thời gian đóng cửa hàng tuần tiếp theo vào Chủ nhật – sẽ là một dấu hiệu cảnh báo chính cho thấy xu hướng giảm giá sắp xảy ra.

Do đó, người mua bắt buộc phải có đủ sức mạnh để vô hiệu hóa điều này trong vài ngày tới.

“BTC hàng tuần. Chỉ là thứ Ba nhưng điều này sẽ khá giảm và xấu nếu nó kết thúc. Khu vực quan tâm cao nhất của tôi vẫn là khoảng 10,5 nghìn. Tôi đã bán hết số Bitcoin mà tôi đã mua hôm nay từ đợt bán hàng tuần trước. Sẽ mua lại với giá 11,7k đóng cửa hàng ngày hoặc 10,5k. ”

Bitcoin

Image Courtesy of Pentoshi. Chart via TradingView.

Nếu người mua muốn duy trì quyền kiểm soát xu hướng trung hạn của Bitcoin, họ bắt buộc phải hỗ trợ tiền điện tử trên 11.300 đô la và đẩy nó trở lại trên 11.700 đô la trong vài ngày tới.

Featured image from Unsplash.
Charts from TradingView.

Viết một bình luận