Bitcoin có thể tiếp tục đi ngang khi nó phát triển vì sự biến động bùng nổ

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin có thể tiếp tục đi ngang khi nó phát triển vì sự biến động bùng nổ

bitcoinist.com

22 tháng 6 năm 2020 09:10, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Phạm vi giao dịch không ngừng của Bitcoin đã cung cấp cho các nhà đầu tư một số hiểu biết sâu sắc về xu hướng ngắn hạn của nó
  • Phạm vi này đã tồn tại kể từ đầu tháng 5 và không có dấu hiệu sớm giảm nhẹ
  • Những người bán qua đêm đã cố gắng phá vỡ ranh giới dưới của phạm vi giao dịch này, mặc dù điều này nhanh chóng bị đảo ngược bởi những người mua nhiệt tình, những người đã đẩy nó trở lại mức 9.400 đô la
  • Hiện tại có vẻ như xu hướng hợp nhất này có thể mở rộng hơn nữa
  • Tuy nhiên, giải pháp cho giao dịch đi ngang này dự kiến ​​sẽ rất lớn

Giai đoạn hợp nhất của Bitcoin gần như đã kết thúc khắc nghiệt chỉ sau một đêm khi người bán đẩy tiền điện tử xuống mức hỗ trợ của nó trong khu vực thấp hơn – $ 9,000.

Sự bảo vệ của mức này kể từ đó đã dẫn nó trở lại ngay nơi nó đã giao dịch trước khi chuyển động này diễn ra, với sự biến động này rất ít cung cấp cái nhìn sâu sắc về xu hướng ngắn hạn của tiền điện tử.

Các nhà phân tích đang lưu ý, trước sự lo lắng của các nhà giao dịch, rằng sự hợp nhất này có thể kéo dài trong nhiều tuần nữa.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch cũng tin rằng việc giải quyết phạm vi giao dịch này sẽ dẫn đến sự biến động bùng nổ, có khả năng khởi động một xu hướng dài hạn.

Bitcoin hình thành phạm vi giao dịch cực kỳ chặt chẽ khi các nhà phân tích để ý đến một phong trào bùng nổ

Bitcoin đã được củng cố trong gần hai tháng nay, không thể tạo ra bất kỳ động lực quyết định nào vì nó trôi dạt trong khu vực trung bình 9.000 đô la.

Giai đoạn hợp nhất này lần đầu tiên xảy ra sau khi tiền điện tử gặp phải sự từ chối chỉ hơn 10.000 đô la vào đầu tháng 5 và được củng cố thêm sau khi đăng vô số từ chối khác trong vùng giá từ năm con số thấp hơn đến trung bình.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin hiện đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là 9.400 đô la.

Các nhà phân tích tin rằng sự hợp nhất này về cơ bản đánh dấu Bitcoin đang cuộn lên để tạo ra một phong trào bùng nổ.

Một nhà phân tích gần đây đã đưa ra một biểu đồ cho thấy phạm vi này đã trở nên chặt chẽ như thế nào vào thời điểm gần đây.

“BTC có khả năng sẽ sớm nổ tung,” anh ấy giải thích trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

Bitcoin

Image Courtesy of CryptoBirb. Chart via TradingView.

BTC có khả năng đăng xu hướng rõ ràng sau vài tuần kết thúc hợp nhất

Một nhà phân tích nổi tiếng khác đã nói về khả năng này trong một tweet gần đây, cũng giải thích rằng các giai đoạn củng cố kéo dài trong lịch sử luôn dẫn đến các xu hướng mạnh mẽ với định hướng rõ ràng.

“Một điều mà bạn có thể tin tưởng nếu bạn không chắc chắn về hướng đi cho Bitcoin, Sau một thời gian nén, tức là sự biến động đã nhận ra & ATM IV tương đối phẳng và ngừng xây dựng nhiên liệu ở mức cao và mức thấp, động thái sẽ tiếp tục diễn ra. Xu hướng tối thiểu trong 2 tuần IMHO, ”anh nói.

Image Courtesy of Cantering Clark. Chart via TradingView.

Do đó, có nhiều khả năng xu hướng tiếp theo này sẽ vừa lớn vừa bền vững.

Featured image from Shutterstock.

Charts from TradingView.

Viết một bình luận