Bitcoin có thể sớm quay trở lại 10.000 đô la, Nhà phân tích dự đoán mức đáy của năm 2018 cho biết

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin có thể sớm quay trở lại 10.000 đô la, Nhà phân tích dự đoán mức đáy của năm 2018 cho biết

www.newsbtc.com

Ngày 22 tháng 6 năm 2020 15:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Vài ngày qua đã chứng kiến ​​giao dịch Bitcoin ở mức thấp – $ 9,000 dường như có xu hướng giảm. Tiền điện tử đã kiểm tra 9.000 đô la hết lần này đến lần khác, khi những con gấu chuẩn bị đẩy tài sản dưới sự hỗ trợ quan trọng đó để xác nhận xu hướng giảm.

Tuy nhiên, một nhà phân tích đã đưa ra một dự đoán cực kỳ chính xác đã gợi ý rằng Bitcoin có thể sớm chứng kiến ​​một số sự giảm giá và phục hồi theo chiều hướng tăng giá.

Bài đọc liên quan: Tidbits tiền điện tử: BTC giữ 9 nghìn đô la, Ethereum DeFi tăng lực kéo, Trump đã nói về BTC vào năm 2018

Nhà phân tích cho biết Bitcoin có thể sớm quay trở lại phạm vi 10.000 đô la

Sau một đợt thoái lui tàn bạo kéo dài nhiều tháng từ 20.000 đô la xuống vùng 6.000 đô la, Bitcoin đã đi ngang vào giữa năm 2018.

Nhiều người coi hành động giá là tăng: các nhà phân tích nói rằng bởi vì tiền điện tử đã giữ mức 6.000 đô la mà không bị chùn bước, nó đã sẵn sàng để phục hồi trở lại thị trường tăng giá. Tâm lý tràn lan đến mức khi BTC tăng từ ~ 6.300 đô la lên 8.200 đô la vào tháng 8, một số nhà đầu tư bắt đầu suy đoán rằng có khả năng sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Nhưng một nhà giao dịch đã dự đoán rằng xu hướng giảm sẽ chạm đáy ở mức 3.200 đô la, viết vào tháng 6 năm 2018: “Tôi đang gọi mức đáy chính xác là 3,2 nghìn với mức chênh lệch 200 đô la ở hai bên.”

Sáu tháng sau, anh ấy đã được chứng minh là đúng khi BTC chạm đáy ở mức 3.150 đô la.

Dự báo mới nhất của anh ấy là Bitcoin có khả năng phục hồi trong những ngày tới. Tham khảo biểu đồ bên dưới, cho thấy rằng BTC đang thoát ra khỏi một cờ tăng giá trong sách giáo khoa, nhà phân tích cho rằng:

“Về lâu dài, hiện tượng này bắt đầu có cảm giác phân tán, tuy nhiên, tốc độ giảm tốc độ chậm trong thời gian dài từ 9600 cho thấy hiệu quả. đóng cửa 4 giờ trên 9400 sẽ là một đột phá cờ tăng lên 9900, IMO. ”

Bitcoin short-term price analysis by trader "Smart Contracter" (@SmartContracter on Twitter). Chart from TradingView.com

Mức tăng lên $ 9,900 sẽ là mức tăng 6% so với giá thị trường của BTC tính đến thời điểm xuất bản bài báo này.

Sẽ có sự sửa chữa… Cuối cùng

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nhà phân tích hy vọng Bitcoin sẽ vượt qua và giữ trên 10.000 đô la.

Cùng một nhà giao dịch đã lưu ý những ngày trước khi phân tích nói trên rằng Bitcoin được dự đoán sẽ chứng kiến ​​mức thoái lui 20-30% trong những tuần tới do sự suy yếu trong S&P 500, mà BTC đã theo dõi trong bối cảnh suy thoái đang diễn ra.

Anh ấy không đơn độc chia sẻ ý kiến ​​đó.

Jeremy Grantham, một nhà giao dịch chứng khoán nổi tiếng, nói với CNBC vào tuần trước rằng chứng khoán đang đạt đến vùng bong bóng. Nhận xét này được đưa ra liên quan đến thực tế là cổ phiếu đã gần đạt mức cao nhất mọi thời đại trong khi nền kinh tế đang trong tình trạng tồi tệ hơn trong thời hiện đại.

Grantham được biết đến với việc gọi là đỉnh của các thị trường chứng khoán trước đây, chẳng hạn như thị trường chứng khoán năm 2008-2009 và trước đó là thời kỳ bùng nổ Dotcom vào đầu thế kỷ này.

Bài đọc liên quan: Mua Bitcoin với giá 8 nghìn đô la hoặc 9 nghìn đô la sẽ không còn quan trọng trong 2 năm: Người quản lý quỹ giải thích
Featured Image from Shutterstock
Price tags: xbtusd, btcusd, btcusdt
Charts from TradingView.com
Bitcoin Could Soon Revisit $10,000, Analyst Who Predicted 2018's Bottom Says

Viết một bình luận