Bitcoin có thể sớm chứng kiến ​​đà bùng nổ nếu nó phá vỡ một mức quan trọng

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin có thể sớm chứng kiến ​​đà bùng nổ nếu nó phá vỡ một mức quan trọng

www.newsbtc.com

Ngày 16 tháng 9 năm 2020 18:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Những con bò đực của Bitcoin đang tăng cường sức mạnh ngày hôm nay, đẩy tài sản kỹ thuật số chuẩn lên mức 11.000 đô la khi họ cố gắng đảo ngược xu hướng giảm gần đây mà nó đã mắc phải.

Không có nghi ngờ gì rằng động thái hôm nay – cùng với điều đã thấy ngày hôm qua – là tích cực đối với triển vọng ngắn hạn của tiền điện tử, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là BTC vẫn chưa vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng 11.000 đô la của nó.

Vùng giá này trước đây là hỗ trợ mạnh mẽ và việc nó không được thu hồi một cách dứt khoát có thể là điều tồi tệ đối với tiền điện tử.

Một nhà phân tích đã quan sát thấy rằng BTC hiện cũng đang giao dịch dưới mức kháng cự kỹ thuật quan trọng, với phản ứng của nó đối với mức này có thể cung cấp một số thông tin chi tiết về xu hướng ngắn hạn của nó.

Trong khi một lời từ chối ở đây sẽ là nghiệt ngã, sự phá vỡ trên nó có thể xúc tác một bước bùng nổ cao hơn.

Ngoài ra còn có một số yếu tố cơ bản làm việc có lợi cho tài sản kỹ thuật số chuẩn, bao gồm thực tế là hiện có nhiều người bán BTC của họ với mức lỗ hơn là thu được lợi nhuận – báo hiệu rằng những người mua hàng đầu gần đây đang coi sự gia tăng này như một cơ hội để thoát ra.

Lịch sử cho thấy rằng đây là một xu hướng tăng giá.

Bitcoin cho thấy dấu hiệu sức mạnh khi người mua nhắm tới 11.000 đô la

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng dưới 2% với mức giá hiện tại là 10.830 đô la. Điều này đánh dấu sự gia tăng đáng chú ý từ mức thấp gần đây là $ 9,900, nhưng nó vẫn đang giao dịch dưới mức cao nhất là $ 12,400 hàng năm.

Trong khi nói về triển vọng ngắn hạn của tài sản kỹ thuật số, một nhà phân tích giải thích rằng tất cả có thể phụ thuộc vào phản ứng của nó đối với ranh giới trên của đám mây của nó, nằm ngay phía trên nơi nó hiện đang giao dịch.

“Đám mây đang làm việc của nó… Nuke vượt qua nó hay quay lại?” anh ấy hỏi trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

Bitcoin

Hình ảnh được phép của Teddy. Biểu đồ qua TradingView.

Những người mua gần đây đang bán BTC khi bị thua lỗ; Đây là lý do tại sao điều này là tăng giá

Một xu hướng khác cần lưu ý là những người mua Bitcoin gần đây hiện đang coi xu hướng tăng này như một cơ hội để thoát khỏi vị thế của họ.

Một nhà giao dịch lưu ý rằng đây là một sự kiện tăng giá trong lịch sử, vì nó thường diễn ra trong giai đoạn đầu của sự đảo ngược xu hướng tăng giá.

“Chúng tôi gần như có nhiều người bán lỗ hơn là bán kiếm lời. Đây là xu hướng tăng giá trong trường hợp bạn không biết, ”ông giải thích.

Hình ảnh được phép của Tướng Byzantine. Biểu đồ qua TradingView.

Sự hợp nhất của sức mạnh kỹ thuật ngày càng tăng cùng với các xu hướng tăng xung quanh cơ sở nhà đầu tư tiền điện tử dường như cho thấy rằng xu hướng tăng giá có thể sắp xảy ra.

Hình ảnh nổi bật từ Unsplash. Biểu đồ từ TradingView.


Viết một bình luận