Bitcoin chuẩn bị kiểm tra lại mức kháng cự $ 10.000

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin chuẩn bị kiểm tra lại mức kháng cự $ 10.000

Bitcoin dường như đang chuẩn bị cho một biến động giá đáng kể và những người nắm giữ BTC lớn đang tích lũy rất nhiều. Liệu cuối cùng nó có vượt qua mốc giá 10.000 đô la khét tiếng?

Hợp nhất Bitcoin, mắt 10.000 đô la

Tiền điện tử hàng đầu đã khởi động tuần đúng như ý muốn. Giá của nó đã tăng gần 1,8% kể từ khi mở cửa hôm thứ Hai để đạt mức cao nhất địa phương là khoảng $ 9.470.

Từ góc độ kỹ thuật, Bitcoin có vẻ được cho là có mức độ biến động cao bất chấp giai đoạn đình trệ đang diễn ra. Khi các dải Bollinger tiếp tục siết chặt trên biểu đồ 1 ngày của nó, động lực cho một chuyển động giá hoang dã đang dần tăng lên.

Vì chỉ số kỹ thuật này không cung cấp đường đi rõ ràng cho hướng của BTC, nên khu vực giữa dải dưới và dải trên là vùng cấm giao dịch hợp lý. Các rào cản cung cấp quan trọng này lần lượt là 9.100 đô la và 10.000 đô la.

Sự gia tăng về khối lượng cho phép đóng nến hàng ngày dưới hoặc trên vùng quan trọng này sẽ xác định vị trí tiếp theo của tiền điện tử tiên phong.

Bitcoin biểu đồ giá đô la Mỹ

Tuy nhiên, các nhà đầu tư thích chấp nhận rủi ro đang chờ đợi Bitcoin vượt qua mức trung bình động 100 ngày của nó.

Việc biến đường trung bình này thành hỗ trợ làm tăng tỷ lệ cược cho một bước tiến xa hơn có thể thấy BTC tăng về phía dải Bollinger trên. Đây chính xác là nơi đặt mức kháng cự 10.000 đô la khét tiếng.

Bitcoin biểu đồ giá đô la Mỹ

Bất kể hành động giá ngắn hạn là gì, cơ hội tốt nhất để kiếm lợi nhuận sẽ đến sau khi mức hỗ trợ 9.100 đô la hoặc mức kháng cự 10.000 đô la phá vỡ.

Cho đến khi điều này xảy ra, bắt buộc phải chờ đợi bên lề để tránh bị mắc phải bên trái của giao dịch.

Cá voi lấp đầy túi của chúng

Điều đáng chú ý là biểu đồ phân phối chủ sở hữu của Santiment tiết lộ rằng Bitcoin đang chuẩn bị cho một động thái lớn.

Số lượng địa chỉ có hàng triệu đô la BTC, thường được gọi là “cá voi”, đang tăng đều đặn mặc dù mức độ biến động thấp.

Số lượng địa chỉ có 1.000 đến 10.000 BTC đã không làm gì khác ngoài việc tăng vọt trong ba ngày qua. Khoảng 15 con cá voi mới đã tham gia vào mạng lưới trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Sự gia tăng số lượng các nhà đầu tư lớn thoạt nhìn có vẻ không đáng kể. Tuy nhiên, khi xem xét rằng họ nắm giữ số Bitcoin trị giá từ 9 triệu đến 90 triệu đô la, thì mức tăng đột biến 0,75% có thể chuyển thành hàng triệu đô la.

Những con cá voi này cũng có tác động không cân đối đến giá cả vì lượng cá voi nắm giữ khổng lồ và khả năng điều phối hoạt động mua và bán của chúng.

Do đó, nếu làn sóng mua tiếp tục, tiền điện tử bellwether có thể kiểm tra lại mức kháng cự $ 10.000 hoặc thậm chí tiếp tục xu hướng tăng lịch sử của nó.

Bây giờ, vấn đề Bitcoin phá vỡ các mức hỗ trợ hoặc kháng cự đã đề cập trước đó để vẽ ra một bức tranh rõ ràng về hướng xu hướng của nó.

Viết một bình luận