Bitcoin Bulls Rủi ro mất Đường xu hướng tăng từ dưới 20 nghìn đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin Bulls Rủi ro mất Đường xu hướng tăng từ dưới 20 nghìn đô la

bitcoinist.com

07 tháng 4 năm 2021 16:05, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Giá Bitcoin đã trở lại dưới 57.000 đô la sau khi mất một đường xu hướng quan trọng đã hỗ trợ xu hướng tăng lịch sử hiện nay của tiền điện tử. Đường xu hướng tăng quan trọng bắt đầu ngay sau khi đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường vượt trở lại trên 20.000 đô la lần đầu tiên và nó không bao giờ nhìn lại kể từ đó.

Tuy nhiên, việc đánh mất một đường như vậy có thể dẫn đến lần đầu tiên quay trở lại mức giá đã giao dịch trước đó, đòi hỏi một sự phục hồi mạnh mẽ hơn trước khi đợt tăng giá Bitcoin tiếp tục.

Đường xu hướng tăng của Bitcoin được xây dựng dưới 20 nghìn đô la hiện đang có rủi ro

Mức kháng cự trên 60.000 đô la một lần nữa đã được chứng minh là quá mạnh để phe bò có thể phá vỡ và phe gấu hiện đang đẩy giá mỗi đồng xu xuống để kiểm tra lại mức hỗ trợ thấp hơn. Cho đến nay, Bitcoin đã giữ vững chắc và xu hướng tăng không bị ảnh hưởng kể từ khi xuống dưới mức 20.000 đô la.

BÀI ĐỌC LIÊN QUAN | BITCOIN MINERS KÉO DÀI NỬA HÀNG TRIỆU BTC KHÔNG RALLY

Đợt tăng giá bắt đầu ở mức giá thấp hơn nhiều kể từ hơn một năm trước. Đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã có một đợt tăng lịch sử từ dưới 4.000 đô la vào Thứ Năm Đen tối vào tháng 3 năm 2020 lên hơn 60.000 đô la cho mỗi đồng xu trong tháng trước.

Tuy nhiên, đợt bán tháo mới nhất đã xuyên thủng đường xu hướng hỗ trợ xu hướng tăng mạnh mẽ kể từ khi xuống dưới mức 20 nghìn USD. Bây giờ tất cả sẽ là một cây nến hàng ngày quan trọng đóng cửa vào khoảng 8 giờ tối theo giờ ET tối nay. Sự biến động ngày hôm nay dẫn đến đóng cửa có thể tăng lên khi những con bò đực cố gắng đẩy trở lại trên đường xu hướng, trong khi những con gấu hướng tới mục tiêu đảm bảo xác nhận về xu hướng giảm nhiều hơn ở phía trước.

đường xu hướng tăng giá bitcoin 2021

Đường xu hướng tăng hỗ trợ Bitcoin từ dưới 20.000 đô la đến hơn 50.000 đô la đã bị xuyên thủng | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Tại sao Vệt xanh hàng tháng trong tiền điện tử có thể sớm chuyển sang màu đỏ

Bất chấp rủi ro mất đường xu hướng tăng, điều đó không nhất thiết có nghĩa là xu hướng giảm sẽ bắt đầu hoặc thị trường tăng giá lớn hơn ngay lập tức kết thúc. Giá Bitcoin đã đi theo một đường xu hướng tăng rõ nét hơn tại một thời điểm, và mặc dù điều đó cũng đã bị mất, nhưng chưa có sự sụt giảm nghiêm trọng nào trở thành hiện thực. Trên thực tế, việc mất đường xu hướng cuối cùng dẫn đến bẫy tăng giá.

Hành động giá cũng đã đưa Bitcoin quay trở lại để kiểm tra lại mức kháng cự mạnh hiện nay trên 60.000 đô la – mức cao nhất địa phương hiện tại – nơi nó đã bị từ chối một lần nữa. Sự từ chối đã khiến giá Bitcoin lao dốc và đã vượt qua một đường xu hướng tăng dốc khác.

BÀI ĐỌC LIÊN QUAN | DỮ LIỆU: BITCOIN BULL CHẠY CÓ THỂ HƠN MỘT LẦN HOÀN THIỆN

Giá Bitcoin đã có một số đợt điều chỉnh mạnh hơn trên khung thời gian hàng ngày. Trên khung thời gian hàng tuần, đã có một số điều chỉnh, nhưng yếu so với các đợt tăng giá trước đây. Tuy nhiên, khung thời gian hàng tháng không có gì khác ngoài màu xanh lục đối với chuỗi dài nhất trong lịch sử, điều này có thể cho thấy sự điều chỉnh lớn hơn nhiều đầu tiên của Bitcoin trên khung thời gian lớn nhất.

Và tất cả có thể bắt đầu với mức đóng cửa hàng ngày bên dưới đường xu hướng rõ ràng quan trọng này, đã hỗ trợ toàn bộ xu hướng tăng vào năm 2021 cho đến nay. Tuy nhiên, bất kể bất kỳ sự điều chỉnh ngắn hạn nào, thị trường tăng giá vẫn chưa kết thúc. Dữ liệu cho thấy rằng chu kỳ tiền tệ chỉ hoàn thành gần một phần tư.

Hình ảnh nổi bật từ Hình ảnh tiền gửi, Biểu đồ từ TradingView.com


Viết một bình luận