Bitcoin Bulls hấp thụ áp lực bán nặng; Nhưng chuyển đến $ 5,000 Vẫn còn trong thẻ

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin Bulls hấp thụ áp lực bán nặng; Nhưng chuyển đến $ 5,000 Vẫn còn trong thẻ

www.newsbtc.com

22 tháng 4 năm 2020 10:40, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sự sụt giảm gần đây của Bitcoin dưới mức hỗ trợ đã được thiết lập ở vùng thấp hơn $ 7.000 đã bị thúc đẩy bởi áp lực bán lớn và có vẻ như những con gấu đang cạnh tranh để phá vỡ mức hỗ trợ ngắn hạn đã được thiết lập ở mức $ 6.800.

Tuy nhiên, một nhà phân tích lưu ý rằng những người mua tiền điện tử đã có thể hấp thụ phần lớn áp lực bán này – một dấu hiệu cho thấy nỗ lực thất bại trong việc phá vỡ mức này có thể dẫn đến sự phục hồi giá đáng chú ý.

Bất chấp khả năng này, các nhà giao dịch vẫn tin rằng sự suy thoái kỹ thuật do sự thoái lui gần đây sẽ đủ để xúc tác cho động lực đi xuống hơn nữa trong những ngày tới, có khả năng dẫn BTC vào khu vực 5.000 đô la.

Bitcoin Bulls cố gắng hấp thụ áp lực bán lớn

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ giảm dưới 3% ở mức giá hiện tại là $ 6,870.

Tiền điện tử đã có thể duy trì ổn định trên mức hỗ trợ này trong suốt ngày qua, với người mua và người bán đều gặp bế tắc khi cả hai đều cố gắng đưa quy mô có lợi cho mình.

Trong ngắn hạn, có vẻ như $ 6,900 là mức mà những người đầu cơ giá lên phải chắc chắn vượt qua nếu họ muốn xúc tác cho sự phục hồi bền vững, với nhà phân tích tiền điện tử Cantering Clark lưu ý rằng sự hấp thụ mạnh mẽ của các lệnh bán có thể đủ để đẩy tiền điện tử lên trên mức này cấp độ.

“Mặc dù điều này trông có vẻ yếu ớt, nhưng tôi không thực sự quan tâm đến việc gây hấn ở đây. ‘Yếu’ chỉ là 70 đô la nếu đặt nhiều nhà giao dịch vào sai phía của quả bóng. Rất nhiều hấp thụ ở mức thấp này. Ripping sao lưu chỉ yêu cầu một bước di chuyển trên 6900 một chút, ”ông lưu ý.

Bitcoin BTC

Hình ảnh được phép của Cantering Clark

Biểu đồ trên làm sáng tỏ sự hấp thụ liên tục của các lệnh bán xảy ra khi những con bò đực bảo vệ chống lại sự sụt giảm dưới $ 6.800.

Các nhà giao dịch vẫn tin rằng có thể có sự sụt giảm hướng tới $ 5,000

Nếu Bitcoin thực sự mất áp lực mua hiện tại và giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ của nó, thì có khả năng đợt bán tháo tiếp theo có thể khá dữ dội.

Một nhà giao dịch có biệt danh trên Twitter gần đây đã đưa ra một biểu đồ cho thấy rằng BTC có thể trên đỉnh của việc giảm xuống mức thấp nhất là $ 5,600 trong những ngày tới.

Bitcoin BTC

Hình ảnh được phép của George

Biểu đồ trên chỉ ra rằng điều này sẽ bị vô hiệu nếu tiền điện tử vượt qua mức 7.200 đô la.

Tầm quan trọng của mức này bắt nguồn từ việc nó là mức kháng cự trước đó đã được chuyển thành hỗ trợ trong suốt xu hướng tăng cuối cùng, trước khi bị phá vỡ dưới đây vào tuần trước. Có thể bây giờ nó sẽ chứng tỏ là một mức kháng cự thậm chí còn mạnh hơn.

Featured image from Unplash.

Viết một bình luận