Bitcoin Bulls Chớp nhoáng Dấu hiệu Sức mạnh khi Thị trường Chứng khoán tiếp nhiên liệu cho Xu hướng tăng BTC mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin Bulls Chớp nhoáng Dấu hiệu Sức mạnh khi Thị trường Chứng khoán tiếp nhiên liệu cho Xu hướng tăng BTC mới

bitcoinist.com

23 tháng 6 năm 2020 19:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Bitcoin đang cho thấy một số dấu hiệu của sức mạnh sau khi nó công bố một sự phục hồi mạnh mẽ từ mức thấp gần đây của nó được thiết lập khoảng 9.200 đô la
  • Tiền điện tử kể từ đó đã tăng trở lại trên 9.400 đô la và dường như đang điều hướng qua mức đã trở thành mức kháng cự nặng nề
  • Các nhà phân tích tin rằng mã thông báo sẵn sàng tăng giá hơn nữa do một số yếu tố chính
  • Một trong những yếu tố như vậy sẽ là sự gia tăng liên tục được nhìn thấy trong khi hướng tới thị trường chứng khoán, điều này dường như đang thúc đẩy sự đi lên của BTC này

Bitcoin đã có thể đăng một phong trào đi lên đáng chú ý trong một đêm, phục hồi từ khu vực thấp hơn – 9.000 đô la và vào khu vực trung bình 9.000 đô la.

Việc leo cao hơn một chút này đã đưa nó vào vùng có vẻ như là một vùng kháng cự nặng, vì nó đã không thể thu về 9.500 đô la trong thời gian kể từ lần bị từ chối gần nhất ở mức 10.000 đô la.

Việc nó có vượt qua mức này hay không vào khoảng thời gian này có thể phụ thuộc phần lớn vào cách thị trường chứng khoán tiếp tục xu hướng trong suốt cả ngày.

Các nhà phân tích hiện tin rằng tiền điện tử đang sẵn sàng tăng giá hơn nữa, với một nhà giao dịch nổi tiếng thậm chí còn kêu gọi chuyển động lên 10.500 đô la trong ngắn hạn.

Bitcoin phục hồi từ các vị trí gần đây khi thị trường chứng khoán thúc đẩy xu hướng mới

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin chỉ tăng hơn 1% ở mức giá hiện tại là $ 9.460. Điều này đánh dấu một sự leo thang đáng chú ý từ mức thấp gần đây là 9.150 đô la đã được thiết lập trong đợt giao dịch đi ngang gần đây ở khu vực thấp hơn – 9.000 đô la.

Phong trào mới nhất này đã cho phép người mua tiền điện tử chứng tỏ rằng họ vẫn có đủ sức mạnh để thúc đẩy một phong trào đi lên.

Những người mua này có thể đã được củng cố bởi sự leo thang ngày hôm nay của thị trường chứng khoán. Hiện tại, tất cả các chỉ số chuẩn đang giao dịch tăng khoảng 1%. Nếu sự leo thang này tiếp tục, BTC có thể tăng cao hơn song song.

Một nhà phân tích đã nói về sức mạnh của phong trào gần đây này, giải thích rằng những con bò Bitcoin hiện đang làm việc để lấy lại đường trung bình động 200 ngày của tiền điện tử, đồng thời phá vỡ dải Bollinger Band trên của nó trên biểu đồ 4 giờ.

“Bitcoin 4 giờ – Những con bò đực đang đẩy, phá vỡ trở lại trên MA 200 và phá vỡ BB trên,” anh ấy giải thích.

Bitcoin

Image Courtesy of Big Chess. Chart via TradingView

Tại sao nhà giao dịch này nghĩ rằng BTC có thể sớm đẩy lên mức 10.500 đô la

Sự tăng giá tinh tế được thể hiện bởi Bitcoin trong vài giờ qua đã khiến một nhà phân tích lưu ý rằng trường hợp gấu của nó đã suy giảm đáng kể.

Nhà giao dịch nổi tiếng đã nói về điều này trong một tweet gần đây, nói thêm rằng anh ta dự đoán tiền điện tử chuẩn sẽ đặt giá thầu ở mức 10.500 đô la trong những ngày và tuần tới.

“Ý tưởng về con gấu của tôi đã bị vô hiệu và tôi nghĩ rằng điều này nhìn chung có vẻ tăng giá trong bối cảnh vĩ mô… Tôi cho rằng có thể sẽ thấy giá trên 10’500 đô la. Những người đứng đầu cuộc điều hành buổi sáng của Hoa Kỳ cho rằng tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ đạt được hiệu quả trong giữa nhiệm kỳ, ”ông giải thích.

Featured image from Shutterstock.

Charts from TradingView.

Viết một bình luận