Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) bước vào mức điều chỉnh mạnh, các mức hỗ trợ chính cần theo dõi

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) bước vào mức điều chỉnh mạnh, các mức hỗ trợ chính cần theo dõi

coingape.com

13 tháng 7 năm 2021 06:47, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sự biến động của thị trường tiền điện tử tiếp tục khi thị trường tiền điện tử tổng thể giảm 4,10% và trượt một lần nữa xuống dưới 1,4 nghìn tỷ đô la. Vào thời điểm báo chí, Bitcoin giảm 4,22%, giao dịch ở mức 32.857 USD với vốn hóa thị trường là 620 tỷ USD.

Mặt khác, Ethereum đã chứng kiến ​​sự điều chỉnh sâu hơn khi mất 7,79% và trượt xuống dưới mức 2000 đô la. Vào thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch giảm 7,7% ở mức giá $ 1982 với vốn hóa thị trường là $ 237 tỷ.

Trong một bài viết gần đây với các nhà đầu tư, Rich Ross, chiến lược gia kỹ thuật tại Evercore ISI đã viết rằng hành động giá gần đây của Bitcoin cho thấy “một biểu đồ đầy đe dọa đầy âm thanh và giận dữ, không được hỗ trợ bởi gì cả”. Mặt khác, mức kháng cự đầu tiên là $ 36,000. Mặt khác, mức hỗ trợ đầu tiên là 33.000 đô la, tiếp theo là 30.000 đô la tiếp theo. Nếu Bitcoin phá vỡ mức hỗ trợ 30.000 đô la, chúng ta có thể thấy nó hướng tới 22.000 đô la và thậm chí dưới đây Ross cho biết.

Mặt khác, Ross tin rằng Ether tương đối mang tính xây dựng hơn “đặc biệt là trên $ 2,400”. Mặc dù ETH đã cố gắng vượt qua mức 2400 đô la vào tuần trước, nhưng nó đã phải đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ. Nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ hàng tuần, giá ETH giảm khoảng 15%.

Hướng tiếp theo cho Bitcoin và Ethereum

Khi hai loại tiền điện tử lớn nhất thế giới có dấu hiệu biến động mạnh, các nhà đầu tư đã bối rối về hành động giá tiếp theo của họ. Đầu năm nay, mức tăng hàng năm của BTC đã vượt quá S&P 500 với một biên độ lớn. Tuy nhiên, nó đã chuyển sang tiêu cực trong bối cảnh điều chỉnh gần đây trong khi cổ phiếu tiếp tục tăng thêm.

Lịch sự: Bloomberg

Bloomberg tuyên bố rằng có thể có một sự phục hồi trong giá BTC do sự cuộn quanh của dải Bollinger xung quanh giá BTC. Ấn phẩm ghi chú:

“Băng thông, được xác định bằng phần trăm chênh lệch giữa dải trên và dải dưới, tương đương với mức thấp nhất trong năm, trong khi Phạm vi thực trung bình trong 14 ngày gần với mức thấp nhất trong năm”.

Cùng với S&P 500, mối tương quan trong 6 ngày của Bitcoin với giá Vàng giao ngay đã chuyển sang tiêu cực, Bloomberg viết rằng đây có thể là một dấu hiệu tích cực vì mối tương quan thấp hơn khiến tài sản trở nên đáng mơ ước hơn cho các mục đích đa dạng hóa.

Đến với Ethereu, điều tốt là nó đã được giao dịch trên mức trung bình động 200 ngày của nó. Nhưng biểu đồ 50-DMA cho thấy $ 2300 có thể là mức kháng cự mạnh.


Viết một bình luận