Bitcoin (BTC) hiện mua 68.880 thùng dầu, loại nào dễ bay hơi hơn? CZ Binance

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin (BTC) hiện mua 68.880 thùng dầu, loại nào dễ bay hơi hơn? CZ Binance

u.today

21 tháng 4 năm 2020 21:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Vào thứ Hai, ngày 20 tháng 4, thế giới đã bị sốc khi chứng kiến ​​giá dầu thô WTI giao sau giảm, lúc đầu là 38% và sau đó giảm xuống dưới 0. Hiện tại, hợp đồng tương lai đang giao dịch ở mức -4,55 đô la sau khi tăng nhanh trên 0 đô la.

Hình ảnh qua MarketWatch

Tuy nhiên, không giống như dầu, Bitcoin chỉ giảm nhẹ – xuống còn 6.900 đô la – và cộng đồng tiền điện tử tiếp tục nói rằng vẫn phải xem liệu Bitcoin có phải là tài sản dễ bay hơi và không đáng tin cậy nhất hiện có hay không.

‘1 Bitcoin = 68.880 thùng dầu’

Hiện tại, giá dầu thô tương lai đã trở nên rẻ đến mức một Bitcoin, giao dịch ở mức $ 6,915 vào thời điểm viết bài, có thể mua được gần 69.000 thùng dầu. Người đứng đầu Binance, Changpeng Zhao, đã nói đùa trong tweet gần đây của mình, rằng có thể mua bao nhiêu thùng với một BNB.

Sự biến động của Bitcoin bị nghi ngờ

Một số người trong cộng đồng tiền điện tử hiện đang chỉ ra sự sụp đổ của giá dầu, nói rằng, so với điều này, Bitcoin có vẻ không dễ bay hơi và có mọi quyền được công nhận là một nơi trú ẩn an toàn.

Người dùng Twitter @LizBitcoin nói:

“Ồ! Bitcoin đang ở mức 6800 đô la và dầu vừa giảm xuống – 0,34 đô la. Và #bitcoin được coi là có quá nhiều biến động? ”

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Christopher Jaszczynski cũng nhận xét.

ngày hôm qua, Max Keizer, một nhà giao dịch và nhà đầu tư nổi tiếng, là người đầu tiên bày tỏ quan điểm của mình về quan điểm mới về sự biến động của Bitcoin.

Người đồng sáng lập Morgan Creek Digital, Jameson Williams, đã bắn một mũi tên mỉa mai vào tình hình với dầu và Bitcoin.

‘Chúng ta không nên cứu trợ các công ty dầu mỏ’

Robert Reich, một nhà kinh tế học Hoa Kỳ và là cựu Bộ trưởng Lao động, đã tuyên bố rằng chính phủ không nên giúp giá dầu tăng cũng như cung cấp tài chính để cứu trợ các công ty dầu mỏ.

Reich tin rằng đây là thời điểm tuyệt vời để đẩy nhanh việc chuyển sang các nguồn năng lượng tái tạo – chẳng hạn như năng lượng mặt trời, gió và các nhiên liệu không hóa thạch khác.


Viết một bình luận