Bitcoin (BTC) có thể đạt 20.000 đô la sau 20 ngày, hãy chuẩn bị cho bất cứ điều gì

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin (BTC) có thể đạt 20.000 đô la sau 20 ngày, hãy chuẩn bị cho bất cứ điều gì

u.today

23 tháng 4 năm 2020 00:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhiều người đã mong đợi giá Bitcoin sẽ tăng vọt bất cứ lúc nào do cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu gần đây gây ra bởi sự bùng phát COVID-19 ở Vũ Hán của Trung Quốc.

Các cuộc bãi khóa xuất hiện ở phần lớn các quốc gia ở châu Âu, Trung Quốc và Mỹ, khiến các chính phủ phải thực hiện các bước để kích thích nền kinh tế thông qua nới lỏng định lượng để hỗ trợ các doanh nghiệp và công dân bình thường.

Tất cả những điều đó đã dẫn đến việc giá dầu giảm xuống dưới 0 vào thứ Hai. Trong những điều kiện này, kỳ vọng tăng giá đối với việc giảm một nửa Bitcoin đang đến gần đã tăng lên.

‘Bitcoin có thể đạt 20.000 đô la bất kỳ lúc nào’

Nhà giao dịch Carl Eric Martin, còn được gọi là Moon Carl, đã tweet về xu hướng tăng giá đang tăng của anh ấy về triển vọng của giá Bitcoin trong bối cảnh kinh tế hỗn loạn đang lan rộng khắp thế giới hiện nay. Tình hình là không thể đoán trước đối với bất kỳ tài sản nào bây giờ.

Ví dụ, ông đề cập đến giá dầu thô kỳ hạn đột ngột giảm xuống dưới 0. Nhà giao dịch tin rằng với việc giảm một nửa sắp tới, Bitcoin có thể dễ dàng tăng lên 20.000 đô la trong một tuần.

Nhà giao dịch kiêm nhà phân tích Christopher Jaszczynski đưa ra dự báo của mình, nhấn mạnh rằng 20.000 đô la là mức giá thực tế để Bitcoin đạt được trong thiết lập cơ bản hiện tại.

Trước đó, cùng một nhà giao dịch đã lên Twitter để chia sẻ một cuốn sách giáo khoa về mô hình Đáy đảo chiều và Chạy ngược cho Bitcoin, điều này sẽ cho phép nó sớm đạt 10.500 đô la.

‘Bitcoin có ý nghĩa hơn hầu hết các thị trường’: Giám đốc điều hành hàng đầu của VanEck

Gabor Gurbacs, chiến lược gia tiền tệ kỹ thuật số tại VanEck, đã chia sẻ thái độ lạc quan ngày càng tăng của mình đối với BTC. Ông nói rằng mặc dù thực tế là một vài tuần trước các thị trường tài chính không coi trọng Bitcoin, nhưng dưới tác động hiện tại của đại dịch, nền kinh tế mong manh và giá dầu, Bitcoin dường như đang “có ý nghĩa hơn hầu hết các thị trường”.

Anh ấy tweet:

“Một vài tuần trước, thị trường tài chính liên tục coi #Bitcoin là vô nghĩa. Trong vài tuần ngắn ngủi, sau hàng nghìn tỷ đồng QE, 22 triệu người mới thất nghiệp, các gói cứu trợ lớn, ngân phiếu UBI, tỷ giá kho bạc âm và giá dầu âm, #Bitcoin dường như có ý nghĩa hơn hầu hết các thị trường. ”

Đề cập đến chủ đề hàng triệu người mất việc làm chỉ riêng ở Mỹ, Gurbacs tuyên bố rằng Bitcoin cũng có khả năng giúp mọi người giải quyết vấn đề này.


Viết một bình luận