Bitcoin (BTC) Bulls cần phải giữ ở mức này hoặc giá sẽ xấu đi

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin (BTC) Bulls cần phải giữ ở mức này hoặc giá sẽ xấu đi

u.today

22 tháng 4 năm 2020 12:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Vào thứ Hai, Bitcoin đã giảm từ trên mức 7.000 đô la, như nó đã thực hiện vài lần trong năm nay. Rõ ràng, khi giá dầu thô tương lai giảm xuống dưới 0, tiền điện tử hàng đầu đã giữ chặt chẽ nhưng sau đó đã giảm một chút. Tuy nhiên, Bitcoin hiện có thể mua gần 70.000 thùng dầu, như CZ của Binance đã tweet.

Nhìn vào biểu đồ BTC, các nhà giao dịch hiện đang kỳ vọng Bitcoin sẽ giảm hơn nữa. Nhưng có một mức giá quan trọng mà những con bò đực cần phải quay trở lại.

‘Những con bò đực cần đến $ 6600-6700 hoặc điều này trở nên xấu xí’

Nhà giao dịch ‘cryptohulk’ đã chia sẻ suy nghĩ của mình về giá Bitcoin trong ngắn hạn. Anh ấy tin rằng mọi thứ có vẻ không tốt cho BTC và hy vọng vua tiền điện tử sẽ giảm xuống vùng 6.300 đô la.

Tuy nhiên, nhà giao dịch cho rằng điều quan trọng đối với những con bò đực là giữ $ 6,600- $ 6,700 hoặc đảo ngược về nó sau khi chạm $ 6,300. Nếu không thì “điều này sẽ trở nên xấu xí”, anh ấy nói.

Nhà phân tích Michael van de Poppe cho biết ông dự kiến ​​BTC sẽ giảm xuống còn $ 6,600- $ 6,300, đây là nơi mà ông có thể mua BTC. Nhà phân tích dự định bán khống nó, nếu BTC phá vỡ ngưỡng kháng cự và đạt 7.000 đô la.

Đã phát hiện sự phân kỳ tăng giá

Người dùng Twitter ‘Crypto White Walker’ cho biết anh ấy đã bán khống BTC và mong muốn BTC vượt qua mức 6.600 đô la để tiếp tục bán khống.

Ngoài ra, nhà giao dịch cho biết anh ta đã phát hiện ra sự phân kỳ tăng giá trên biểu đồ.

Trader ‘George’ cũng đang tìm kiếm quần đùi. Tuy nhiên, anh ấy thừa nhận rằng BTC có thể vượt mức mở cửa hàng năm lên tới 7.600 đô la.

“Giảm giá đóng cửa ngày hôm qua. Chúng tôi đã trở lại trong phạm vi nên tôi chủ yếu tìm kiếm quần đùi. Sự vô hiệu sẽ là một sự phá vỡ so với mức mở hàng năm. Tìm kiếm một số loại quét của mức cao để rút ngắn trên ltf. Hãy xem nào.”

Hình ảnh qua TradingView, Twitter


Viết một bình luận