Bitcoin (BTC) bắt đầu trải nghiệm một sự thay đổi lớn –Former Goldman Sachs VP

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin (BTC) bắt đầu trải nghiệm một sự thay đổi lớn –Former Goldman Sachs VP

newslogical.com

23 tháng 6 năm 2020 05:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Rob Koyfman, cựu Phó chủ tịch của công ty dịch vụ tài chính và ngân hàng đầu tư đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ, Goldman Sachs, đã nhận định rằng Bitcoin được đánh giá là sẽ được săn đón sau một số công ty lớn trong vài tháng qua.

Theo Koyfman, người đồng thời là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Koyfin, một công ty tiếp thị và tình báo, hành động của Fed in thêm đô la Mỹ để thúc đẩy nền kinh tế, có thể làm suy yếu nền kinh tế dự trữ của thế giới, do đó mang lại một sự thúc đẩy đáng kể Bitcoin.

Mặc dù Bitcoin đang được giao dịch ở mức 9.333 đô la, tăng khoảng 0,69% vào thời điểm báo chí, Koyfman tin rằng Bitcoin có vị trí tốt để tự tăng và sự suy yếu của đồng đô la Mỹ sẽ đưa gã khổng lồ tiền điện tử vượt qua mức cao nhất mọi thời đại 20.000 đô la. .

Điều đáng nói là đô la Mỹ đã hình thành ba đỉnh khác biệt trong 30 năm qua, chính xác là vào năm 1985, 2000 và nhiều khả năng là vào năm 2020. Nhưng quyết định của Fed về việc kéo dài Nới lỏng định lượng (QE) có thể trở thành quan trọng đối với USD, khi sự phá vỡ bên dưới đường xu hướng hiện tại khẳng định một sự sụt giảm lớn đối với Đô la.

Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của Josh Rager, một nhà giao dịch và yêu thích tiền điện tử phổ biến, không có gì thay đổi nhiều về giá BTC và các nhà đầu tư nên mong đợi sự sụt giảm giá liên tục giữa phe bò và phe gấu cho đến khi một bên nắm được mức quan trọng.

Trong khi đó, công ty phát hiện gian lận tiền điện tử Chainalysis gần đây đã cho biết trong một báo cáo rằng hơn một nửa số Bitcoin đang lưu hành đang được giữ dưới dạng đầu tư dài hạn và 60% nằm ở người giám sát được cấp phép.

Chainalysis cho biết việc xem xét nguồn cung của Bitcoin một cách tổng thể khiến nó trông giống như vàng kỹ thuật số. Công ty lưu ý rằng đối với các nhà đầu tư dài hạn, có nghĩa là những nhà đầu tư đã không bán trên 25% cổ phần của họ trong vài năm.

Trong khi báo cáo cho biết các nhà giao dịch bán lẻ, những người đặt cọc dưới 10.000 đô la trên các sàn giao dịch, thực hiện 96% các giao dịch Bitcoin, các nhà giao dịch chuyên nghiệp chủ yếu kiểm soát tính thanh khoản của thị trường và chịu trách nhiệm về 85% giá trị Bitcoin được gửi đến các sàn giao dịch.


Viết một bình luận