Bình tĩnh trước cơn bão sau khi Trump nhập viện?

Cập nhật thông tin mới nhất về Bình tĩnh trước cơn bão sau khi Trump nhập viện?

Sau khi giá giảm gần đây sau tin tức về BitMEX và Donald Trump COVID19, Bitcoin đã bình ổn và giao dịch trên 10.500 đô la. Tình hình với các altcoin có phần khác khi hầu hết tiếp tục gặp khó khăn.

Bitcoin vẫn bình tĩnh sau khi sụt giảm

Như đã báo cáo ngày hôm qua, Bitcoin đã giảm từ 10,900 đô la xuống khoảng 10,450 đô la trong vài giờ. Sự sụt giảm diễn ra sau khi có tin tức rằng CFTC của Hoa Kỳ đã buộc tội chủ sở hữu của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn BitMEX vì đã vận hành trái phép nền tảng này và vi phạm chống rửa tiền.

Ngay sau đó, hầu hết các thị trường, bao gồm cả Bitcoin, lại bị ảnh hưởng. Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết trên Twitter rằng ông và phu nhân Melania Trump có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Mặc dù mức giảm giá lần này không mạnh mẽ như vậy, nhưng BTC vẫn chạm đáy dưới 10.400 đô la.

Donald Trump. Hình ảnh của Bloomberg

Tuy nhiên, trong những giờ tiếp theo, tiền điện tử chính bắt đầu phục hồi dần dần. Giá Bitcoin đã tăng tốc lên mức 10.500 đô la và thậm chí còn vượt lên trên nó. Hiện tại, BTC chỉ giao dịch ở mức $ 10,550.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Tổng thống Trump đã phải nhập viện tại Trung tâm Y tế Quân đội Quốc gia Walter Reed và đã bắt đầu nhận được một loại thuốc chống vi-rút. Việc nhập viện diễn ra chỉ vài phút sau khi hợp đồng tương lai Phố Wall kết thúc giao dịch vào cuối tuần.

Chúng ta nên mong đợi phản ứng của hợp đồng tương lai đối với điều kiện của Trump vào múi giờ Hoa Kỳ vào chiều Chủ nhật và Bitcoin có khả năng giao dịch theo đó, như chúng ta đã học được từ những tháng trước.

Bác sĩ Nhà Trắng đã trấn an công chúng rằng Tổng thống đang làm “rất tốt”. Tuy nhiên, những tin tức về sự không chắc chắn như vậy với POTUS có thể dễ dàng tác động đến giá của BTC.

BTCUSD. Nguồn: TradingView

Với hiệu suất giá mới nhất này, Bitcoin tương quan với các chỉ số thị trường chứng khoán Mỹ khi tất cả đều đóng cửa phiên giao dịch ngày thứ Sáu trong sắc đỏ. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 0,5%, S&P 500 giảm 1%, trong khi Nasdaq có mức giảm tồi tệ nhất với mức giảm 2,2%.

Cuộc đấu tranh về tiền thay thế

Thị trường altcoin cũng cảm thấy những tác động bất lợi của tin tức được đề cập ở trên với một số mức giảm giá đáng chú ý. Trong 24 giờ qua, một số người trong số họ đã cố gắng nắm bắt các khoản sụt giảm, bao gồm cả Ethereum. Tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai vẫn ở mức khoảng 350 đô la.

Ripple cũng đã ở mức tương tự như ngày hôm qua và giao dịch trên $ 0,23. Tuy nhiên, Polkadot (-2,5%), Chainlink (-1,5%), Crypto.com Coin (-0,5%) và Bitcoin SV (-1,5%) đều có màu đỏ trong top 10.

Ngoại lệ duy nhất đến từ Binance Coin. BNB đã tăng 2,5% kể từ ngày hôm qua và gần $ 28.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: coin360.com

Người tăng điểm ấn tượng nhất trong top 100 là một người mới – PumaPay. PMA tiền điện tử tự nhiên đã tăng vọt 220% lên 0,0012 đô la.

Ampleforth đã tăng 20% ​​lên 0,9 đô la. Tiếp theo là Terra (6,5%), Celsius (6,5%) và TRON (6%).

Ngược lại, DFI.Money (YFII) mất giá nhiều nhất – 10%. Mã thông báo quản trị của Uniswap UNI theo sau (-9%). Các khoản lỗ tiếp theo là rõ ràng từ HedgeTrade (-7,5%), SushiSwap (-7%) và OMG Network (-5%).

Viết một bình luận