Binance tiếp tục triển khai thẻ Binance Visa ở Châu Âu

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance tiếp tục triển khai thẻ Binance Visa ở Châu Âu

www.cryptoninjas.net

17 tháng 9 năm 2020 06:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Binance, công ty trao đổi tiền điện tử và blockchain phổ biến, hôm nay đã thông báo về việc mở rộng Thẻ Binance Visa cho tất cả người dùng đủ điều kiện từ Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA).

Thẻ Binance Visa hiện hỗ trợ các ứng dụng thanh toán NFC, bao gồm Google Pay và Samsung Pay, cung cấp nhiều cách hơn để chuyển đổi và chi tiêu BTC, BNB, SXP và BUSD thành tiền định danh tại hơn 60 triệu địa điểm trên khắp thế giới.

“Chúng tôi rất vui mừng trước phản hồi tích cực mà chúng tôi nhận được từ những người đầu tiên chấp nhận Thẻ Binance Visa của chúng tôi,” Giám đốc Binance về Phát triển Châu Âu Josh Goodbody cho biết. “Thông qua việc giới thiệu các tính năng mới như hỗ trợ thanh toán NFC và cung cấp thẻ ở nhiều khu vực hơn, Thẻ Binance Visa sẽ giúp chúng tôi phát huy hơn nữa sứ mệnh của mình là làm cho tiền điện tử có thể tiếp cận được với công chúng.”

Được hỗ trợ bởi nền tảng của Swipe, Thẻ Binance Visa cho phép các tài sản kỹ thuật số vẫn ở dạng nguyên bản cho đến khi giao dịch điểm bán hàng xảy ra, cho phép Chủ thẻ Binance Visa chuyển đổi và giao dịch với tiền điện tử một cách liền mạch. Người dùng Thẻ Binance Visa sẽ có thể nạp tiền vào Ví thẻ của họ trực tiếp từ Ví Binance Spot của họ và chọn thứ tự ưu tiên để ghi nợ tài sản BTC, BNB, SXP và BUSD của họ.

Ưu đãi hoàn tiền 7% của Thẻ Binance Visa

Để chào mừng sự ra mắt trên toàn châu Âu, Thẻ Binance Visa đang cung cấp cho người dùng lợi ích hoàn tiền lên đến 7%. Tỷ lệ hoàn tiền sẽ phụ thuộc vào cấp độ thẻ của người dùng, dựa trên số tiền BNB của họ được đặt trong bất kỳ ví Binance.com nào.

Ngoài các lợi ích hoàn tiền, Thẻ Binance Visa không tính phí giao dịch, phí duy trì và phí đăng ký, cũng như tỷ lệ hoàn tiền cạnh tranh và không tính phí giao dịch đối với các giao dịch mua bằng Euro.


Viết một bình luận