Binance thêm Chuyển khoản ngân hàng qua Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro (SEPA) cho EUR và Thanh toán nhanh hơn (FPS) cho GBP

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance thêm Chuyển khoản ngân hàng qua Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro (SEPA) cho EUR và Thanh toán nhanh hơn (FPS) cho GBP

www.coinspeaker.com

23 tháng 6 năm 2020 08:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Để xử lý các giao dịch, Binance đã hợp tác với Clear Junction, một nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng thanh toán của Anh. Để được hưởng lợi từ SEPA và FPS, người dùng Binance phải hoàn thành xác minh danh tính và địa chỉ.

Sàn giao dịch kỹ thuật số Binance đã công bố hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng trực tiếp qua Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro (SEPA). Ngoài SEPA, Binance đã thêm chuyển khoản ngân hàng qua Dịch vụ thanh toán nhanh hơn (FPS) cho đồng bảng Anh. Giờ đây, người dùng có thể tận hưởng các khoản tiền gửi và rút EUR và GBP trực tiếp nhanh chóng, không tốn kém đến và từ tài khoản Binance thông qua tài khoản ngân hàng của họ.

Binance đã cung cấp giới hạn gửi và rút tiền hàng ngày và phí cho cả SEPA và FPS.

SEPA là một sáng kiến ​​của Ngành Ngân hàng Châu Âu cho phép chuyển tiền Euro (EUR) nhanh chóng, đáng tin cậy và rẻ giữa các tài khoản ngân hàng trong khu vực SEPA. Nó được hỗ trợ bởi Ủy ban Châu Âu và Ngân hàng Trung ương Châu Âu. Đối với SEPA, giới hạn hàng ngày và hàng tháng chiếm 50.000 € và 500.000 €, giới hạn cho mỗi giao dịch bắt đầu với € 20 và có thể đạt đến € 15.000. Phí cho mỗi lần gửi và rút tiền SEPA là € 1,50.

Đối với Hệ thống thanh toán nhanh hơn, đây là một trong những hệ thống tiên tiến nhất thuộc loại này trên thế giới giúp giảm thời gian thanh toán. Theo Binance, giới hạn gửi và rút tiền hàng ngày là 50.000 bảng Anh, tổng giới hạn hàng tháng là 500.000 bảng Anh. Giới hạn cho mỗi giao dịch lên đến £ 20 đến £ 15.000, với mức phí là £ 1,95.

Để xử lý các giao dịch, Binance đã hợp tác với Clear Junction, một nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng thanh toán của Anh. Để được hưởng lợi từ SEPA và FPS, người dùng Binance phải hoàn thành xác minh danh tính và địa chỉ.

Dịch vụ mở rộng Binance

Binance dường như đã tránh được đại dịch COVID-19. Trong khi những người khác gặp khó khăn, Binance đã và đang mở rộng các dịch vụ của mình.

Tháng trước, Binance đã ra mắt Rialto – một mạng thử nghiệm của Chuỗi thông minh Binance (BSC) mới của mình. Binance Smart Chain sẽ đóng vai trò là một chuỗi khối song song của Chuỗi Binance hiện tại để duy trì hiệu suất cao của chuỗi khối DEX bản địa cũng như kích hoạt các hợp đồng thông minh.

Sau đó, Binance bắt đầu cung cấp dữ liệu lịch sử cho người dùng Binance Futures để hỗ trợ các chiến lược giao dịch và phản hồi. Dữ liệu bao gồm các bản ghi chính thức về thời gian giao dịch, giá cả và số lượng.

Gần đây, Binance đã tham gia vào ủy ban trao đổi tài sản tiền điện tử tại Hiệp hội Internet và Di động của Ấn Độ [IAMAI]cơ quan thương mại hàng đầu của các doanh nghiệp kỹ thuật số ở Ấn Độ.

Hiện tại, Binance đang tập trung vào việc mở rộng các dịch vụ của mình tại Vương quốc Anh. Trước đó, nó đã tung ra Binance US dành riêng cho người dùng Hoa Kỳ để tránh va chạm với các cơ quan quản lý. Vào mùa hè này, Binance đang có kế hoạch giới thiệu nền tảng của Vương quốc Anh để phục vụ cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ. Cơ quan giám sát của Vương quốc Anh, Cơ quan quản lý tài chính (FCA), sẽ giám sát việc tuân thủ nền tảng với các hướng dẫn quản lý tài chính.

Theo công ty, Binance UK sẽ cất cánh với 65 tài sản kỹ thuật số có sẵn để giao dịch. Người dùng sẽ có thể mua và bán những tài sản này thông qua tài khoản ngân hàng của họ bằng cách sử dụng chuyển khoản trực tiếp.


Viết một bình luận