Binance tham gia hiệp hội CryptoUK

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance tham gia hiệp hội CryptoUK

en.cryptonomist.ch

28 tháng 8 năm 2020 05:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trong một thông cáo báo chí chính thức được xuất bản bởi Binance, nó được báo cáo rằng Binance.uk sẽ trở thành thành viên của CryptoUK và sẽ có một vị trí trong hiệp hội này đã bao gồm Coinbase, CoinShares, CryptoCompare, eToro và Ripple.

CryptoUK là một hiệp hội được thành lập vào năm 2018 để đại diện cho ngành công nghiệp ở Vương quốc Anh và bao gồm các thành viên quan trọng của bối cảnh blockchain và tiền điện tử, những người theo đuổi tài chính phi truyền thống vì lợi ích của người tiêu dùng tư nhân mà còn là thế giới kinh doanh, với các tiêu chuẩn bảo mật cao .

Một trong những lý do tại sao các công ty này làm việc cùng nhau là trao đổi với chính quyền để tạo ra một khuôn khổ pháp lý có thể bao trùm để các quy định cũ không được thực thi nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển sang các biên giới mới mà không hạn chế nó.

Mục tiêu của Binance trong CryptoUK

Đây là mục tiêu mà Binance cũng theo đuổi, theo giải thích của giám đốc Binance Vương quốc Anh, Teana Baker-Taylor:

“Binance.UK đang tung ra một nền tảng giao dịch tiền điện tử fiat để phục vụ sự quan tâm và tham gia ngày càng tăng vào thị trường tài sản kỹ thuật số của Vương quốc Anh. Với tư cách là công ty dẫn đầu toàn cầu trong ngành tài sản kỹ thuật số, chúng tôi cam kết hợp tác với cả các đồng nghiệp trong ngành và các nhà hoạch định chính sách của chúng tôi để tạo điều kiện thảo luận và giáo dục thúc đẩy phát triển chính sách bền vững ở Vương quốc Anh nhằm hỗ trợ và thúc đẩy tiếp tục tập trung vào đổi mới dịch vụ tài chính ”.

Tham gia CryptoUK cũng bao gồm một quy tắc ứng xử mà Binance Vương quốc Anh sẽ phải tuân theo để tuân thủ các thành viên khác của hiệp hội.

Trong mọi trường hợp, tư cách thành viên của Binance sẽ rất quan trọng. Người đứng đầu CryptoUK, Ian Taylorgiải thích:

“Kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2018, CryptoUK đã xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa với những người tham gia trong ngành, các nhà quản lý và hoạch định chính sách. Binance.UK sẽ mang lại kiến ​​thức chuyên môn đáng kể tại địa phương và toàn cầu cho Ủy ban điều hành và các sáng kiến ​​của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với họ để giúp phát triển một khuôn khổ pháp lý hỗ trợ cho các doanh nghiệp và khách hàng tiền điện tử ở Vương quốc Anh ”.

CryptoUK và các thành viên của nó trả lời Kho bạc HM để tham khảo ý kiến ​​công khai về việc quảng bá tài sản tiền điện tử và cũng đóng góp cho Lực lượng đặc nhiệm Vương quốc Anh về tiền điện tử sẽ được tổ chức vào cuối năm nay để thảo luận cụ thể về stablecoin.


Viết một bình luận