Binance Smart Chain Giao dịch hàng ngày Nhiều hơn 200% so với Ethereum

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance Smart Chain Giao dịch hàng ngày Nhiều hơn 200% so với Ethereum

Binance Smart Chain (BSC) đang tận hưởng luồng địa chỉ duy nhất ổn định, điều này cũng dẫn đến sự gia tăng lớn về số lượng giao dịch hàng ngày mà mạng đang xử lý.

Giao dịch BSC nhiều hơn 200% so với Ethereum

Binance Smart Chain chắc chắn là một trong những mạng phổ biến nhất đối với những người đam mê DeFi. Khả năng xử lý số lượng lớn giao dịch mỗi giây một cách hiệu quả đã khiến nó trở thành trung tâm ưa thích cho các dự án và người dùng khác nhau.

Mạng đang ngày càng trở nên phổ biến và điều này được minh chứng một cách hoàn hảo bởi các chỉ số cốt lõi của nó, bao gồm cả số lượng giao dịch hàng ngày.

Kể từ ngày 7 tháng 4 năm 2021, BSC đã lập kỷ lục với hơn 4 triệu giao dịch hàng ngày – đây là mức cao nhất mọi thời đại hiện tại đối với blockchain. Điều thú vị là Ethereum có ít hơn 1,3 triệu, tức là chênh lệch hơn 200%.

Thật thú vị khi lưu ý rằng các địa chỉ duy nhất trên BSC ít hơn rất nhiều so với các địa chỉ trên Ethereum – 63 triệu so với 147 triệu, tương ứng. Điều này có nghĩa là người dùng trên BSC chắc chắn tích cực hơn so với người dùng trên Ethereum.

Phí Ethereum cao Nguyên nhân chính

Mặc dù bản thân BSC là một mạng lưới cạnh tranh với công nghệ có thể mở rộng, sự nổi dậy nhanh chóng và sự gia tăng phổ biến của nó rất có thể là do phí giao dịch trên Ethereum cao ngất trời.

Tại thời điểm viết bài này, phí trên BSC hoàn toàn không thể so sánh được khi xếp chồng lên nhau trên ETH. Một giao dịch sẽ có giá trung bình là 18,5 đô la trên Ethereum vào thời điểm viết bài này, trong khi nó sẽ chỉ tốn vài xu trên BSC. Sự khác biệt là đáng kể và nó làm cho các tương tác mạng hiệu quả và hiệu quả hơn rất nhiều.

Hơn nữa, mặc dù giao dịch hàng ngày tăng vọt nhưng tính đến ngày hôm qua, BSC vẫn hoạt động với 52% công suất. Mặt khác, Ethereum tiếp tục bị tắc nghẽn, hoạt động với công suất khổng lồ 98,65%.

Người ta cho rằng Ethereum 2.0 sẽ giải quyết các vấn đề về quy mô hiện tại. Tuy nhiên, trước khi đưa ra ánh sáng, các giải pháp mở rộng quy mô lớp hai nên cung cấp một số phòng thở. Bằng CryptoPotato được báo cáo gần đây, Vitalik Buterin nói rằng mạng “có thể mở rộng 100 lần trong vài tháng.”

Thật thú vị khi xem các mạng cạnh tranh sẽ hoạt động như thế nào một khi (và nếu) Ethereum quản lý để xử lý các vấn đề hiện tại của nó.

Viết một bình luận