Binance Launchpool CeFi Token BEL bơm hơn 1000% trên danh sách

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance Launchpool CeFi Token BEL bơm hơn 1000% trên danh sách

coinfomania.com

16 tháng 9 năm 2020 15:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Chưa đầy năm giờ sau khi sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Binance niêm yết mã thông báo Giao thức Bella (BEL) trên nền tảng của mình, mã thông báo đã tăng vọt hơn 1000%.

Sàn giao dịch, đã thêm một số cặp giao dịch cho mã thông báo BEL, bao gồm BEL / BNB, BEL / BTC, BEL / BUSD, BEL / USDT, đã mở giao dịch vào đúng 08:00 UTC hôm nay và từ đó đã thu về ít nhất 1000% trên tất cả các cặp .

Ban đầu, mã thông báo này được lên kế hoạch bắt đầu giao dịch lúc 06:00 UTC vào ngày 16 tháng 9 năm 2020, tuy nhiên, Binance đã đưa ra thông báo vào phút cuối vào ngày hôm qua để chuyển ngày này sang ngày hôm nay.

“Binance sẽ chuyển thời gian bắt đầu giao dịch cho Bella Protocol (BEL) đến ngày 20/09/15 8:00 sáng (UTC) và mở giao dịch cho BEL / BNB, BEL / BTC, BEL / BUSD, BEL / USDT,” việc trao đổi nói.

Không rõ điều gì đã thúc đẩy Binance quyết định dời ngày giao dịch, nhưng động thái này đã không ngăn cản mã thông báo có màn ra mắt đáng chú ý.

Binance sao chép DeFi

Hãy nhớ lại rằng Binance gần đây đã nỗ lực tái tạo sự điên cuồng xung quanh các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) bằng cách tiết lộ dịch vụ Launchpool của mình.

Dịch vụ cho phép người dùng đặt cược nhiều loại tiền kỹ thuật số khác nhau, bao gồm Binance Coin (BNB), BUSD và ARPA, để kiếm được mã thông báo BEL.

Động thái này, đã gặp phải sự hân hoan cuồng nhiệt trên một số nền tảng mạng xã hội, cho thấy người dùng đặt cược BNB trị giá hơn 250 triệu đô la trong ba ngày sau khi ra mắt dự án.

Bella Protocol, công ty sở hữu một số sản phẩm DeFi, bao gồm Khai thác thanh khoản Bella, Tiết kiệm linh hoạt, Cổng thông tin một cú nhấp chuột và Cho vay, tập trung vào việc mang lại trải nghiệm tài chính truyền thống cho các nhà đầu tư tiền điện tử muốn tham gia vào các dịch vụ ngân hàng tiền điện tử như tăng lợi nhuận.

DeFi tiếp tục bùng nổ

Với một số người dùng cam kết các khoản tiền lớn cho dịch vụ Launchpool mới ra mắt gần đây của Binance, rõ ràng là ngày càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến việc tham gia vào DeFi.

Tuy nhiên, quá trình phức tạp của việc ký quỹ trên các sàn giao dịch phi tập trung đã không khuyến khích một số người dùng tham gia.

Binance bằng cách nào đó đã làm cho quá trình này trở nên dễ dàng hơn cho người dùng với một vài cú nhấp chuột, khi nhiều sàn giao dịch tập trung hơn được thiết lập để khởi chạy cùng một sáng kiến.

Trong khi đó, Coinfomania báo cáo rằng sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến và giao dịch phái sinh OKEx cũng đưa ra sáng kiến ​​canh tác năng suất cho thấy người dùng đặt cược hơn 50 triệu đô la OKB chỉ vài phút sau khi dịch vụ hoạt động.


Viết một bình luận