Binance Futures ra mắt hợp đồng vĩnh viễn chỉ số DeFi

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance Futures ra mắt hợp đồng vĩnh viễn chỉ số DeFi

www.cryptoninjas.net

Ngày 27 tháng 8 năm 2020 10:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Binance, công ty blockchain toàn cầu và công ty trao đổi tài sản tiền điện tử phổ biến, hôm nay đã công bố một dòng chỉ số tổng hợp DeFi mới về các hợp đồng vĩnh viễn. Được niêm yết trên Binance Futures, các hợp đồng được tính bằng USDT và với đòn bẩy lên tới 50 lần.

Đây là sản phẩm phái sinh chỉ số tổng hợp đầu tiên của Binance, cho phép người dùng dễ dàng theo dõi thị trường DeFi đang phát triển nhanh chóng hơn.

Chỉ số DeFi do USDT ký kết đại diện cho tổng hợp các mã thông báo giao thức tài chính phi tập trung được liệt kê trên Binance và được tính toán bằng cách sử dụng mức trung bình có trọng số của giá theo thời gian thực của các mã thông báo trên Binance. Chỉ mục sẽ bao gồm các giao thức DeFi sau:

  • BAND, Giao thức băng tần
  • LIÊN KẾT, Liên kết chuỗi
  • COMP, Hợp chất
  • MKR, Nhà sản xuất
  • KAVA, Kava.io
  • SNX, Mã thông báo mạng tổng hợp
  • KNC, Kyber Network
  • SXP, Vuốt
  • CHO VAY, Aave
  • ZRX, 0x

“Binance Futures đã đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm mới cho người dùng và hiện chúng tôi cung cấp gần 50 cặp giao dịch tương lai, nhiều nhất trên thị trường theo số lượng và sự đa dạng. Phản hồi về phạm vi các dẫn xuất DeFi của chúng tôi liên tục tích cực và rõ ràng là nhu cầu ngày càng tăng. Chúng tôi rất vui khi cung cấp Chỉ số DeFi USDT cho phép người dùng truy cập DeFi dễ dàng hơn và đa dạng hóa hơn nữa cách họ giao dịch, ”Aaron Gong, Phó chủ tịch Binance Futures cho biết.

Sự kết hợp của các mã thông báo và mức trung bình có trọng số của chỉ số được cân bằng lại thường xuyên mỗi tuần, sử dụng dữ liệu từ Coin Market Cap để phản ánh các điều kiện thị trường bao gồm vốn hóa và khối lượng. Điều này giúp người dùng nắm bắt các xu hướng trong lĩnh vực DeFi và tương tự như cách thiết kế hợp đồng tương lai chỉ số thông thường.

“Là những nhà đổi mới trong hệ sinh thái của chúng tôi, chúng tôi luôn suy nghĩ và xây dựng chiến lược để cải thiện việc áp dụng và mang lại lợi ích cho người dùng của chúng tôi. Chỉ số DeFi USDT của chúng tôi kết hợp sự dễ dàng tiếp xúc với phạm vi đa dạng của các dự án DeFi với sự quen thuộc và phổ biến của một sản phẩm truyền thống. Đây là một bước tiến về cách tiền điện tử có thể được sử dụng cũng như thúc đẩy lĩnh vực DeFi quan trọng, ”Changpeng Zhao (CZ), Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance cho biết.


Viết một bình luận