Binance đối mặt với phản ứng dữ dội khi liệt kê một mã thông báo DeFi đáng chú ý khác

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance đối mặt với phản ứng dữ dội khi liệt kê một mã thông báo DeFi đáng chú ý khác

u.today

17 tháng 9 năm 2020 14:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch, một lần nữa bị tấn công sau khi niêm yết Cream Finance (CREAM), mã thông báo quản trị của đợt fork cùng tên là Compound Finance.

Các cặp giao dịch CREAM / BNB và CREAM / BUSD đã có sẵn cho người dùng, theo thông báo.

“Tiền mặt cai trị mọi thứ xung quanh tôi”

Một số Binancians tin rằng CREAM, một mã thông báo DeFi đáng ngờ với vốn hóa thị trường nhỏ là 14 triệu đô la, không phù hợp với nền tảng giao dịch lớn.

Sau khi niêm yết, nhiều người ủng hộ, cáo buộc Binance không quan tâm đến bất kỳ điều gì khác ngoài lợi nhuận hấp dẫn của nó.

Trớ trêu thay, mã thông báo lại trùng với tên viết tắt của bản hit kinh điển được ghi lại bởi siêu nhóm nhạc hip hop Wu-Tang; bài hát thực sự được coi là một bài ca chống tư bản chủ nghĩa.

Tuy nhiên, Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, vẫn thách thức, tuyên bố rằng sàn giao dịch của ông không nới lỏng các chính sách niêm yết để tận dụng sự cường điệu của DeFi như nhiều người theo dõi của ông cho rằng:

Binance luôn cung cấp quyền truy cập vào một số lượng lớn các dự án. Các dự án mới hơn có rủi ro cao hơn.

Binance and the SushiSwap saga

Danh sách Binance có rất ít ảnh hưởng đến hiệu suất thảm hại của mã thông báo trong 24 giờ qua. CREAM hiện đang giảm gần 40%, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

CoinMarketCap

Binance cũng đã xuất hiện trong nước nóng vào tuần trước sau khi thêm mã thông báo SUSHI chỉ năm ngày trước khi nó bị sập 70%do những gì ban đầu được cho là một trò lừa đảo thoát.

Trong một tweet hiện đã bị xóa, CZ tuyên bố rằng công ty của anh ấy phải niêm yết tiền DeFi để cho phép lưu lượng truy cập vào các sàn giao dịch khác.

Theo báo cáo của U.Today, Chef Nomi, người sáng lập ẩn danh của SushiSwap, đã tách mình khỏi việc quản lý dự án, đã ăn năn và trả lại các token SUSHI của mình cho công ty.


Viết một bình luận