Binance cuối cùng cũng liệt kê Digibyte (DGB) Không tính phí

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance cuối cùng cũng liệt kê Digibyte (DGB) Không tính phí

coinfomania.com

23 tháng 6 năm 2020 10:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, Binance đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ niêm yết Digibyte (DGB) và mở các cặp giao dịch cho một trong những loại tiền điện tử lâu đời nhất được phát hành vào năm 2014.

Theo bản cập nhật thứ Hai, Binance sẽ bổ sung các cặp giao dịch DGB / BTC, DGB / BNB và DGB / BUSD vào cuối ngày hôm nay với người dùng hiện có thể gửi DGB trên nền tảng để chuẩn bị giao dịch. Mặc dù tin tức niêm yết DGB mới nhất đã khiến giá DGB tăng vọt vào thời điểm báo chí, nhưng điều đó có thể xảy ra sớm hơn.

Binance đã từng yêu cầu 300 nghìn đô la và 3% nguồn cung để niêm yết DGB

Mặc dù là một trong những loại tiền điện tử lâu đời nhất, việc niêm yết trên thị trường giao dịch tiền điện tử giao ngay được cho là thị trường giao ngay lớn nhất đã mất một thời gian dài.

Một số cuộc thảo luận về một danh sách tiềm năng đã diễn ra trong quá khứ với Coinfomania báo cáo một sự cố cụ thể vào tháng 9 năm ngoái. Sau đó, người sáng lập Digibyte, Jared Tate, tiết lộ rằng để niêm yết DGB, nhóm Binance đã yêu cầu 300.000 đô la và 3% của tất cả DGB, với lý do “bảo hiểm cho khách hàng của họ chống lại các lỗi và tấn công blockchain”.

Đã thực hiện một cuộc gọi điện video với nhóm “Binance” một vài tuần trước. Họ muốn 300.000 đô la và 3% của tất cả DGB cho “bảo hiểm cho khách hàng của họ chống lại các lỗi và tấn công blockchain” để niêm yết DGB đô la. Nói với họ rằng điều đó là không thể với #blockchain thực sự phi tập trung như #DigiByte.

– Jared Tate © ️ (@jaredctate) ngày 20 tháng 9 năm 2019

Jared, người đã rời khỏi Digibyte để cho phép dự án phát triển, đã nói với nhóm Binance rằng một gói lớn như vậy là không thể thực hiện được vì nó sẽ gây nguy hiểm cho tình trạng của dự án như một blockchain thực sự phi tập trung.

Theo người sáng lập, họ “không có quỹ và không có khả năng như một dự án phi tập trung để đáp ứng yêu cầu như vậy”, một câu trả lời khiến Binance nói rằng họ sẽ “quay lại” với nhóm DigiByte.

Gần mười tháng đã trôi qua kể từ sự cố đó và Binance cuối cùng cũng đã niêm yết Digibyte (DGB), và cộng đồng đã chiến thắng trong cuộc tranh luận.

Tại thời điểm viết bài, giá của altcoin đã giao dịch ổn định trong vài ngày qua hiện đã tăng gần 15% với mức giá 0,02 đô la.

Biểu đồ 1 ngày của Digibyte qua CoinMarketCap

Vốn hóa thị trường là 261,5 triệu đô la, Digibyte được xếp hạng thứ 37 trong danh sách các loại tiền điện tử theo CoinMarketCap.


Viết một bình luận