Binance Coin (BNB) đột phá sau khi hình thành mô hình tăng giá

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance Coin (BNB) đột phá sau khi hình thành mô hình tăng giá

beincrypto.com

Ngày 12 tháng 7 năm 2021 11:22, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Binance Coin (BNB) đã hoàn thành mô hình hai đáy và bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần sau đó.

BNB hiện đang đi theo đường hỗ trợ tăng dần trong ngắn hạn và giao dịch trên vùng hỗ trợ ngang $ 315.

Đáy kép của Binance Coin dẫn đến đột phá

Vào ngày 23 tháng 5 và ngày 22 tháng 6, BNB đã hoàn thành mô hình hai đáy bên trong vùng hỗ trợ ngang $ 240. Mô hình này được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong MACD, RSI và Stochastic Oscillator.

Vào ngày 3 tháng 7, nó đã cố gắng thoát ra khỏi một đường kháng cự giảm dần. Cho đến nay, nó đã đạt mức cao nhất địa phương là 340 đô la vào ngày 7 tháng 7.

Các mức kháng cự gần nhất được tìm thấy là $ 395 và $ 452. Các mục tiêu này là các mức kháng cự thoái lui 0,382 và 0,5 Fib.

Biểu đồ BNB theo TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Nhà giao dịch tiền điện tử @TradingTank đã phác thảo một biểu đồ BNB, cho biết rằng nó đang trong quá trình bứt phá khỏi một tam giác đối xứng. Sự chuyển động đi lên tiếp theo sẽ đưa nó lên $ 380.

Nguồn: Twitter

Kể từ dòng tweet, BNB đã thoát ra khỏi vùng kháng cự ngang $ 315 và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó. Ngoài ra, nó đang đi theo một đường hỗ trợ tăng dần, mặc dù độ dốc của nó không hoàn toàn rõ ràng do bấc dài phía dưới được tạo ra vào ngày 22 tháng 6.

Một chuyển động đi qua toàn bộ chiều cao của mô hình sẽ đưa mã thông báo đến vùng kháng cự $ 395.

Cả MACD và RSI đều hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Do đó, xu hướng ngắn hạn vẫn là tăng miễn là BNB đang giao dịch trên vùng nằm ngang $ 315 và đường hỗ trợ tăng dần.

Biểu đồ BNB theo TradingView

Nếu toàn bộ phong trào kể từ ngày 19 tháng 5 là một cấu trúc điều chỉnh ABC, thì BNB có thể đạt đến vùng kháng cự $ 452 trước khi giảm.

Điều này sẽ cung cấp cho các sóng A: C tỷ lệ 1: 1 và cũng đạt đến đường kháng cự của một kênh song song tăng dần.

Biểu đồ BNB theo TradingView

BNB / BTC

BNB / BTC đã được giao dịch bên trong một tam giác đối xứng kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là ₿0,0123 vào ngày 13 tháng 5. Mặc dù đây thường được coi là một mô hình trung lập, nhưng nó đến sau một động thái đi lên. Do đó, khả năng xảy ra đột phá sẽ cao hơn.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. MACD gần tích cực, chỉ báo RSI trên 50 và chỉ báo dao động Stochastic đã thực hiện một giao nhau trong xu hướng tăng.

Có thể mô hình này là một phần của làn sóng thứ tư của xung lực tăng năm sóng.

Các mục tiêu tiềm năng tiếp theo sẽ được tìm thấy tại ₿0.013 và ₿0.016. Chúng được tìm thấy bằng cách sử dụng phép chiếu Fib trên sóng 1-3.

Biểu đồ BNB theo TradingView

Viết một bình luận