Biểu đồ này cho thấy sự tăng lên của đường parabol của Chainlink vẫn chưa kết thúc

Cập nhật thông tin mới nhất về Biểu đồ này cho thấy sự tăng lên của đường parabol của Chainlink vẫn chưa kết thúc

www.newsbtc.com

02 Tháng 10 2020 03:30, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Sự biến động của chuỗi liên kết đang tăng lên sau khi tài sản giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là 20 đô la. Sự sụp đổ 60% đã khiến tiền điện tử lao dốc, chỉ để chứng kiến ​​mức tăng kỷ lục đánh bại bất kỳ ngày nào trong suốt phần còn lại của năm 2020 tuyệt vời của altcoin cho đến nay.

Và mặc dù đã có sự sụp đổ 60%, biểu đồ giá hàng tuần của LINKBTC cho thấy mức tăng parabol của tài sản vẫn còn nguyên vẹn, có khả năng chỉ ra nhiều mức cao mới trong năm 2020 ở phía trước. Nhưng nếu tiền điện tử không thể duy trì đà tăng của nó, thì sự sụt giảm có thể rất đáng kể.

Parabol của Chainlink đã không bị phá vỡ trên cặp giao dịch Bitcoin, ATH mới được gửi đến?

Sau khi tăng mạnh như vậy và nhanh chóng đạt mức cao nhất mọi thời đại là 20 đô la cho mỗi mã thông báo LINK, giá Chainlink hiện đang quay cuồng và cố gắng thiết lập một số điểm cân bằng.

Sự sụp đổ 60% nhanh chóng quay đầu với mức tăng hàng ngày hơn 30%, phá kỷ lục đối với cặp giao dịch USD. Nhưng các nhà phân tích có nên thực sự theo dõi cặp giao dịch Bitcoin chặt chẽ hơn không?

liên kết chuỗi linkbtcLINKBTC Hỗ trợ giữ đường cong Parabol | Nguồn: TradingView

Biểu đồ giá LINKBTC cho thấy sự phục hồi kỷ lục diễn ra ngay khi tiền điện tử chạm vào đường cong xu hướng tăng parabol gần đây nhất.

Đọc liên quan | Chainlink MACD hàng tuần giảm giá lần đầu tiên kể từ khi cuộc biểu tình Parabol bắt đầu

Lần chạm trước đó đã đưa Chainlink theo chiều dọc và đạt mức cao nhất là dưới 170.000 sats – tăng 300%. Lần thoát mới nhất này có thể khiến tiền điện tử tiếp tục cao hơn nhiều, nhưng tuy nhiên, sự cố có thể là thảm họa.

chainlink linkbtc parabol 2

LINKBTC Mục tiêu kéo xuống đường cong Parabol bị hỏng | Nguồn: TradingView

LINKBTC Sự cố Parabola có thể trở nên tồi tệ đối với các đồng Altcoin của Oracle

Chainlink đã giảm 60% so với mức cao, nhưng theo quy luật của parabol và số liệu thống kê đo lường sự sụt giảm của tài sản trong lịch sử khi những tiến bộ đó bị phá vỡ, sự sụt giảm có thể chưa kết thúc.

Một số nhà giao dịch giàu kinh nghiệm nhất thế giới, chẳng hạn như nhà giao dịch hàng hóa nghề nghiệp Peter Brandt khẳng định rằng các bước tiến của parabol, khi bị phá vỡ, sẽ sụp đổ từ 80% trở lên.

Việc cặp giao dịch LINKBTC giảm 80% sẽ đưa Chainlink xuống giá trị chỉ 33.000 satoshi. Nhưng như Bitcoin đã cho thấy, mọi thứ có thể còn đi sâu hơn thế.

Đọc liên quan | Xu hướng giảm của Chainlink có thể tiếp tục hướng tới hàng mới mặc dù có kỷ lục phục hồi

Khi Bitcoin mất 20.000 đô la – một mức so sánh hợp lý với 20 đô la của Chainlink – nó đã giảm hơn 84% xuống còn 3.200 đô la ở mức thấp. Mức giảm tương đương 84% sẽ đưa Chainlink trở lại 25.000 sats.

Và trong khi Bitcoin là một ví dụ điển hình về những gì sẽ xảy ra khi tài sản parabol bị phá vỡ, giao dịch Ethereum với BTC có thể là một so sánh 1-1 với Chainlink.

chuỗi liên kết parabol ethbtc

Ví dụ rút xuống đường cong Parabol bị gãy ETHBTC | Nguồn: TradingView

ETHBTC đã giảm 90% so với ATH so với Bitcoin khi đường cong của nó bị phá vỡ, giảm trở lại mức cơ sở mà tài sản đã xây dựng trong chu kỳ thị trường trước đó. Sự sụt giảm 90% trong Chainlink, trên cặp giao dịch LINKBTC, sẽ đưa tài sản tiền điện tử trở lại cơ sở của nó, trở lại ở mức 15.000 sats.

Chainlink có mất hỗ trợ parabol không?

Hình ảnh nổi bật từ Hình ảnh tiền gửi, Biểu đồ từ TradingView


Viết một bình luận