BARR Fractal thấy Tiền điện tử Tezos cao hơn 50%; Cơ bản đồng ý

Cập nhật thông tin mới nhất về BARR Fractal thấy Tiền điện tử Tezos cao hơn 50%; Cơ bản đồng ý

www.newsbtc.com

22 tháng 4 năm 2020 11:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Tiền điện tử gốc XTZ của Tezos xác nhận hình thành Inverse BARR, một chỉ báo đảo chiều tăng giá.
  • Cặp XTZ / USD đang chờ đóng cửa trên mức kháng cự kỹ thuật quan trọng trong khi đặt mục tiêu tăng cao hơn 50%.
  • Tăng trưởng tiện ích đầy hứa hẹn xác nhận một kịch bản tăng giá trên thị trường Tezos.

XTZ, mã thông báo gốc của chuỗi khối đa năng Tezos, có thể tăng 50% trong quý thứ hai, theo một chỉ báo tăng giá trong sách giáo khoa.

xtz, tezos, xtzusd, tiền điện tử

XTZ / USD xác nhận sự hình thành BARR nghịch đảo | Nguồn: TradingView.com

Đồng tiền điện tử lớn thứ chín vẽ một chỉ báo Đảo chiều và Chạy ngược ngược hoặc BARR, một mô hình cho biết sự đảo ngược của một xu hướng giảm giá. Ban đầu, XTZ vào tháng 2 đã giảm với tốc độ dần dần nhưng sau đó đã tăng quá mức, giảm gần 71%.

Từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2020, tiền điện tử đã phục hồi khoảng 104% trong cái gọi là Giai đoạn chuyển nhượng. Điều đó cho phép nó vượt qua ngưỡng kháng cự của đường xu hướng giảm dần, do đó hình thành mô hình BARR ngược.

Mô hình này chủ yếu xoay quanh việc xác định và giao dịch điểm đảo chiều. Do đó, các nhà giao dịch đã xác định được mức đáy vào giữa tháng 3 có thể thu được lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên, giá Tezos có nhiều cơ hội để tăng miễn là nó có thể vượt qua ngưỡng kháng cự kỹ thuật quan trọng.

Phạm vi kháng Tezos

Với BARR đang chơi, XTZ cần phải phá vỡ khu vực được tô đỏ được hiển thị trong biểu đồ ở trên để nhắm mục tiêu tăng cao hơn.

Phạm vi rơi vào khoảng $ 2,37 đến $ 2,47; nó đã từng đóng vai trò hỗ trợ cho xu hướng giảm của Tezos vào tháng 2 đến tháng 3 năm 2020. Sau khi phá vỡ mức tăng, cặp XTZ / USD có thể coi đường xu hướng “Rollover and Run” của BARR là hỗ trợ tăng dần trong khi nhắm mục tiêu 3,26 đô la làm mục tiêu tăng giá chính của nó.

Đảo ngược Bump và Chạy Đảo ngược, BARR

Ví dụ BARR nghịch đảo | Nguồn: Trader Mentality

Mặt khác, giá có thể không vượt qua được phạm vi kháng cự và giảm xuống dưới đường xu hướng hỗ trợ. Sự do dự có thể thúc đẩy XTZ kiểm tra lại Ngưỡng kháng cự của đường xu hướng giảm dần. Một hành động kéo dài đến nhược điểm thậm chí có thể khiến tiền điện tử va vào đường xu hướng Bump – một triển vọng đáng sợ.

Nhưng các nguyên tắc cơ bản đang hỗ trợ XTZ Bulls

XTZ cho đến nay là một trong những tài sản sinh lời cao nhất vào những năm 2020 trên thị trường tiền điện tử, hiện đang đứng đầu mức tăng 60% hàng năm. Xu hướng tăng của mã thông báo đã lấy đà đặc biệt vào tháng 4 sau khi một chuỗi phát triển cho chuỗi khối Tezos hứa hẹn một sự bùng nổ áp dụng.

Gần đây, nền tảng đại lý chuyển tiền kỹ thuật số Vertalo và hệ thống giao dịch tZero đã hợp tác để mã hóa các tài sản bất động sản trị giá 300 triệu đô la trên chuỗi khối Tezos. Ngoài ra, khung nhà phát triển Ethereum, Truffle đã thông báo rằng họ đang bổ sung hỗ trợ cho Tezos, cho phép người dùng phát triển và triển khai các ứng dụng thông minh trên blockchain của nó một cách hiệu quả.

Điều quan trọng là mạng lưới của Tezos phát triển cùng với giá của XTZ. Tất cả và tất cả, các nguyên tắc cơ bản và kỹ thuật của tiền điện tử được kết hợp cho thấy một đợt tăng giá sắp tới.

Ảnh của Hu Chen trên Unsplash


Viết một bình luận