Banco Topázio đối tác của Brazil Phân chia tài trợ vì sự siêng năng hợp lý đối với các công ty tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Banco Topázio đối tác của Brazil Phân chia tài trợ vì sự siêng năng hợp lý đối với các công ty tiền điện tử

coinfomania.com

23 tháng 6 năm 2020 21:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis đã hợp tác với ngân hàng Brazil, Banco Topázio, để thúc đẩy thẩm định về các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử, theo một thông cáo hôm thứ Hai.

Sự hợp tác là một phần của Topázionỗ lực của họ để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử ở Brazil khi quốc gia này vẫn chưa hoàn thiện quy định về tiền điện tử của mình.

Thỏa thuận hợp tác cho phép Banco Topázio áp dụng giải pháp điều tra tiền điện tử của Chainalysis có tên là Lò phản ứng Chainalysis để cải thiện tính bảo mật và tính toàn vẹn của ngân hàng khi giao dịch với các thực thể tiền điện tử bằng các dịch vụ ngân hàng bổ sung như ngoại hối

Phần mềm điều tra giúp các giao dịch tiền điện tử kết nối với các thực thể trong thế giới thực. Như vậy, các doanh nghiệp tiền điện tử và cơ quan thực thi pháp luật sẽ có thể chống lại các hoạt động tội phạm trên blockchain.

“Chúng tôi không ngừng phát triển các quy trình trao đổi của mình, tìm kiếm sự xuất sắc về công nghệ, đội ngũ có trình độ và áp dụng các thông lệ thị trường tốt nhất. Và quan hệ đối tác với Chainalysis đóng góp rất nhiều trong quá trình này, tăng cường hơn nữa tính bảo mật và tính toàn vẹn cho hoạt động của chúng tôi với tiền điện tử, ”Lia Thomazzi Susin, Giám đốc Exchange của Topázio cho biết.

Ghi nhận nỗ lực của ngân hàng trong việc thúc đẩy sự tuân thủ và áp dụng hàng loạt tiền điện tử ở quốc gia Nam Mỹ, Jason Bonds, Giám đốc Doanh thu của Chainalysis nhận xét:

Là một trong những tổ chức tài chính đầu tiên công khai ngân hàng kinh doanh tiền điện tử ở Brazil, Banco Topázio đang giúp dẫn đầu sự tăng trưởng có trách nhiệm của ngành công nghiệp tiền điện tử ở Brazil. Bằng cách hợp tác với chúng tôi, Banco Topázio đang thiết lập tiêu chuẩn tuân thủ trước đường cong quy định.

Raíssa Sanguinetti, một nhà phân tích trao đổi tại Banco Topázio, cũng nhận xét về sự phát triển này rằng: “Lò phản ứng Chainalysis giúp chúng tôi xác thực hoạt động của khách hàng thông qua việc giám sát và phân tích các giao dịch của họ, tất cả đều được đăng ký công khai trên blockchain.”

Chainalysis được công nhận về chuyên môn trong việc phát hiện tội phạm tiền điện tử tinh vi và rửa tiền bằng các chiến thuật, kỹ thuật và quy trình độc đáo của mình. Vừa mới đây, công ty tung ra cảnh báo thời gian thực để xác định các giao dịch tiền điện tử đáng ngờ một cách nhanh chóng.


Viết một bình luận