bản thân đang thử nghiệm AESwap nội bộ

Cập nhật thông tin mới nhất về bản thân đang thử nghiệm AESwap nội bộ

btcmanager.com

Ngày 05 tháng 9 năm 2020 20:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Một nền tảng giao dịch phi tập trung, không có tiền khai thác, không có tài chính và mở cửa cho các tổ chức và cá nhân trên cơ sở bình đẳng.

Vào năm 2020, hệ sinh thái DeFi của Ethereum đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân và DEX (trao đổi phi tập trung) bùng nổ. Trong bối cảnh đó, chính tôi đã chính thức ra mắt AESwap, một nền tảng giao dịch phi tập trung.

AESwap là một giao thức hợp đồng thông minh dựa trên mạng aelf, áp dụng mô hình nhà tạo thị trường sản phẩm không đổi (CPMM). Không cần khai thác trước và cung cấp tài chính là một đặc điểm khác biệt của dự án. Sau khi được phát hành, sản phẩm sẽ cung cấp quyền truy cập miễn phí cho người dùng trên khắp thế giới và giúp tất cả mọi người tham gia vào thị trường tài chính mở. Các quỹ tiếp theo sẽ do Ủy ban quản lý DAO tự quản lý để đảm bảo dự án chạy an toàn và hiệu quả.

AESwap là dự án DeFi đầu tiên dựa trên mạng aelf, với cơ sở hạ tầng hỗ trợ DeFi hoàn chỉnh, bao gồm tài sản chuỗi chéo, giải pháp khả năng tương tác, stablecoin, v.v. AESwap hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng giao dịch tự động hàng đầu thế giới và cung cấp hiệu quả hơn, thuận tiện hơn và sản phẩm DeFi an toàn hơn Uniswap. Phiên bản dành cho thiết bị di động của AESwap tích hợp các mẫu quản lý tài khoản của chính mình, giúp dễ dàng tìm hiểu và bắt đầu hơn và thân thiện với người dùng hơn.

Phiên bản di động của AESwap (Closed Beta) đã hoàn thành giai đoạn 1 của quá trình phát triển tính năng và sẽ sớm có sẵn để thử nghiệm công khai. Phiên bản dành cho máy tính để bàn vẫn đang được phát triển. AESwap Giai đoạn 1 chủ yếu cung cấp hai tính năng chính, một là các nhà tạo lập thị trường kiếm tiền bằng cách thêm thanh khoản vào các cặp giao dịch và họ cũng có thể tạo các cặp giao dịch. Khác là những người nắm giữ mã thông báo có thể trao đổi một mã thông báo này cho một mã thông báo khác bằng cách trả phí giao dịch 0,3%, phí này sẽ được sử dụng làm hoa hồng của các nhà tạo lập thị trường. Giao thức không tính phí hoa hồng.

Điểm nổi bật của AESwap:

Màn biểu diễn: Phí giao dịch thấp, giao dịch nhanh chóng không bị chậm trễ

Bảo vệ: Tự phát triển dựa trên mạng của chính mình, Bảo mật cao

Thân thiện với người dùng: Dễ sử dụng, khả dụng trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn

Lợi nhuận: Đạt được khả năng tương tác của tài sản với tính thanh khoản phù hợp

Hiện tại, so với nhiều DEX, lợi thế lớn nhất của AESwap là “Tốc độ giao dịch”. Mặc dù Ethereum hiện có hệ sinh thái DeFi phổ biến nhất, nhưng nó không thể xử lý thông lượng giao dịch cao và hỗ trợ đầy đủ hệ sinh thái DeFi đang mở rộng cho đến khi mạng Ethereum thêm lớp 2 hoặc nâng cấp lên 2.0.

Chuỗi công khai cơ bản của AESwap là mạng chính mình, vì vậy sẽ không xảy ra tình trạng tắc nghẽn mạng. Aelf áp dụng cấu trúc chuỗi bên chính, sử dụng một chuỗi cho một kịch bản cụ thể và do đó có thể thực sự nhận ra sự cô lập tài nguyên, đảm bảo hiệu quả giao dịch và tránh phí gas cao. Đồng thời, theo tiền đề của bảo mật chuỗi chính, chuỗi phụ và chuỗi chính có thể chia sẻ bảo mật. Hơn nữa, AESwap được phát triển độc lập bởi nhóm của chính mình và tính bảo mật của nó được đảm bảo. Gần đây, sự sụp đổ của YAM do tồn tại kẽ hở trong hợp đồng thông minh đã gây xôn xao dư luận, vì vậy bảo mật hợp đồng cũng rất quan trọng.

Nhóm thanh khoản AESwap sử dụng mô hình nhà tạo lập thị trường sản phẩm không đổi để thực hiện giao dịch, từ bỏ khái niệm sổ lệnh giới hạn và có thể tự động điều chỉnh tỷ giá hối đoái theo thanh khoản khả dụng. Do đó, nó có thể đạt được giao dịch nhanh chóng và đảm bảo sự ổn định của dòng vốn. Tích không đổi có thể được coi là một hàm tỉ lệ nghịch x * y = K. Cho dù x và y thay đổi như thế nào, K luôn là một giá trị không đổi. Trong các giao dịch AESwap, tích số của mã thông báo trong nhóm thanh khoản là không đổi trước và sau khi giao dịch, tức là sản phẩm trước khi mua = sản phẩm sau khi mua.

Bởi vì nền tảng Ethereum đã phát hành số lượng tài sản tiền điện tử lớn nhất, giá trị của sàn giao dịch sẽ giảm đáng kể nếu nó không thể truy cập những tài sản này và ETH ban đầu. bản thân cũng tính đến điều này, vì vậy nó sẽ cung cấp một tập hợp các giải pháp khả năng tương tác với các mã thông báo của chuỗi công khai khác. AESwap sẽ hỗ trợ việc di chuyển mã thông báo Ethereum. Bằng cách giảm chi phí di chuyển người dùng, người dùng có thể dễ dàng di chuyển sang nền tảng của chính mình bằng cách sử dụng mã thông báo Ethereum thay vì mua hoặc trao đổi mã thông báo của chính mình khác để đảm bảo đủ thanh khoản và giảm rủi ro.

Là cơ sở hạ tầng của hệ sinh thái của chính mình, AESwap là công cụ cơ bản để thực hiện giao dịch mã thông báo. Trong tương lai, bản thân sẽ đưa ra các ứng dụng phái sinh khác dựa trên AESwap, hình thành một hệ thống tài chính ổn định và thúc đẩy sự thịnh vượng của APP khác và mã thông báo liên quan. Ngoài ra, AESwap cũng có thể được kết nối với các APP khác trên hệ sinh thái aelf DeFi để thúc đẩy lẫn nhau. Trong tương lai, bản thân sẽ khởi chạy thử nghiệm AESwap công khai. Hãy theo dõi!


Viết một bình luận