Bakkt phá vỡ kỷ lục riêng cho giao dịch Bitcoin tương lai

Cập nhật thông tin mới nhất về Bakkt phá vỡ kỷ lục riêng cho giao dịch Bitcoin tương lai

decrypt.co

17 tháng 9 năm 2020 04:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 1 m


Bakkt, một công ty phái sinh tiền điện tử do Sàn giao dịch Liên lục địa điều hành, đã thông báo rằng khối lượng hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt cao kỷ lục đã được giao dịch vào thứ Ba, ngày 15 tháng 9.

Bakkt là gì?

15,955 hợp đồng tương lai được giao dịch chiếm khoảng 172 triệu đô la về khối lượng. Kỷ lục trước đó của Bakkt là 11.706 Bitcoin tương lai (trị giá khoảng 125 triệu đô la) vào ngày 28 tháng 7. Mức cao hôm nay là một sự cải thiện 36%.

Hợp đồng tương lai Bitcoin là các thỏa thuận bán hoặc mua BTC tại một thời điểm trong tương lai với một mức giá cụ thể. Với những biến động giá gần đây của Bitcoin (một số người có thể nói là “không đổi”), việc đặt tiền vào các hợp đồng tương lai là một canh bạc.

Khối lượng CME (trên) so với khối lượng Bakkt (dưới). Hình ảnh: Skew

Nhưng đó là thứ mà Bakkt sẽ rất vui khi mọi người đang sử dụng. Vào tháng 1, Bakkt đã trải qua nhiều ngày liền mà không thấy bất kỳ giao dịch quyền chọn Bitcoin nào.

Mặc dù có tin tốt nhưng Bakkt vẫn đứng sau đối thủ cạnh tranh chính của mình, CME, thường xuyên đạt khối lượng trên mức kỷ lục của Bakkt. Hôm nay, nó đã đạt được 262 triệu đô la về khối lượng, một con số tương đối nhỏ so với 1,1 tỷ đô la mà nó đã đạt được vào ngày 2 tháng 9.


Viết một bình luận