Bài đăng về Bitcoin “Sự phá vỡ hấp dẫn” của Kênh sửa chữa khi Nhà giao dịch nhắm mục tiêu thanh khoản

Cập nhật thông tin mới nhất về Bài đăng về Bitcoin “Sự phá vỡ hấp dẫn” của Kênh sửa chữa khi Nhà giao dịch nhắm mục tiêu thanh khoản

www.newsbtc.com

23 tháng 4 năm 2020 21:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sau khi cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự đã phải đối mặt trước đó khoảng 7.000 đô la, Bitcoin đã có thể một lần nữa lấy lại vị trí của mình trong khu vực này, vì tiền điện tử hiện đang chuyển sang nhắm mục tiêu các mức kháng cự sắp xảy ra.

Đợt tăng giá mới nhất này có thể không chỉ là một nỗ lực thoáng qua của phe bò để củng cố BTC, vì một nhà giao dịch lưu ý rằng điều này đánh dấu sự “bứt phá hấp tấp” ra khỏi kênh điều chỉnh trước đây đã cản trở hành động giá của nó.

Bitcoin hiện có thể chuyển sang nhắm mục tiêu khu vực thanh khoản quan trọng của nó vào khoảng 7.500 đô la, với sự bứt phá trên mức này cho phép BTC thấy một số tăng giá lớn.

Bài báo Bitcoin đột phá đáng chú ý khi Bulls thu hồi vị thế trên $ 7.000

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng hơn 3% ở mức giá hiện tại là 7.100 đô la, đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ mức thấp nhất trong ngày là 6.800 đô la đã được thiết lập trong thời gian hợp nhất kéo dài của tiền điện tử.

Hỗ trợ được thiết lập ở mức thấp hàng ngày này đã chứng tỏ là mạnh hơn nhiều nhà phân tích có thể dự đoán trước đó và những con bò đực hiện đang cố gắng tập hợp đủ hỗ trợ để vượt qua ngưỡng kháng cự ngay trên mức giá hiện tại của nó.

Một động lực quan trọng có thể ảnh hưởng đến xu hướng tiếp theo của BTC là có sự kết hợp của các yếu tố kỹ thuật tồn tại ngay xung quanh mức giá hiện tại của nó, theo một nhà phân tích có bút danh nổi tiếng.

Ông giải thích rằng động thái quan trọng đối với những con bò đực bây giờ là giữ Bitcoin trên mức cao thứ Hai của nó là khoảng 7.100 đô la.

“BTC: Mức hợp lưu lớn đối với BTC ở đây: Nguồn cung 8H + cụm fib + mở hàng năm + mở hàng tuần. Vượt lên trên mức cao của Thứ Hai và GIỮ và nó sẽ bắt đầu các cuộc đua, ”ông nói.

Lần tăng giá mới nhất của BTC có thể quan trọng hơn so với mức ban đầu có vẻ như

Tầm quan trọng trung hạn của động thái mới nhất này trở lại khu vực 7.000 đô la có thể lớn hơn so với tưởng tượng ban đầu.

Một nhà giao dịch nổi tiếng khác đã nói về điều này trong một tweet gần đây, giải thích rằng Bitcoin vừa đăng một “sự phá vỡ bốc đồng” của một kênh điều chỉnh.

Ông cũng lưu ý rằng điều này cho thấy rằng những con gấu hiện có thể đang mất quyền kiểm soát BTC.

“Sự phá vỡ bốc đồng của kênh điều chỉnh của chúng tôi là dấu hiệu đầu tiên cho thấy những con gấu có thể đang mất kiểm soát ở đây. Nếu chúng ta có thể vượt lên trên vùng 7,1k và giữ ở trên đó, tôi kỳ vọng chúng ta sẽ tăng thanh khoản và đẩy lên 7,5 nghìn. Tại thời điểm đó, mục tiêu 7.8-8k của tôi sẽ nằm trong tầm tay, ”anh ấy lưu ý.

Bitcoin BTC

Hình ảnh lịch sự của tiền điện tử đáng tin cậy

Featured image from Unsplash.

Viết một bình luận