Baby Doge giảm hơn 40% trong tuần này bất chấp sự ra mắt của NASCAR và quyên góp từ mái ấm động vật

Cập nhật thông tin mới nhất về Baby Doge giảm hơn 40% trong tuần này bất chấp sự ra mắt của NASCAR và quyên góp từ mái ấm động vật

news.bitcoin.com

12 tháng 7 năm 2021 17:20, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Mã thông báo meme baby doge phổ biến đã giảm khá nhiều về giá trị ngay cả sau khi hình ảnh của mã thông báo được dán trên toàn bộ chiếc Chevrolet Camaro số 68 của Brandonbilt Motorsports tại giải NASCAR Xfinity Series ở Atlanta vào cuối tuần trước. Vào thứ Hai, thống kê của baby doge cho thấy đồng xu đã giảm 42% giá trị trong bảy ngày qua và hơn 2% trong 24 giờ qua.

Baby Doge bị đánh đòn bởi các thị trường mới lớn, quyên góp sáu con số cho trại tạm trú động vật

Trong hai tuần qua, cộng đồng tiền điện tử đã tập trung vào một loại tiền điện tử dựa trên meme có tên là baby doge (BABYDOGE). Có một số lý do tại sao baby doge đã trở thành tâm điểm chú ý và tweet ngày 1 tháng 7 của Elon Musk về mã thông báo có lẽ không ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, giá trị của nó đã tăng lên mức khổng lồ 931% trong 30 ngày. Bitcoin.com News đã đưa tin về dòng tweet thiếu mạch lạc của Musk và cách mã thông báo con chó đạt gần mức vốn hóa thị trường 2 tỷ đô la một cách khủng khiếp.

Số liệu thống kê về Baby doge (BABYDOGE) vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 7 năm 2021.

Tuy nhiên, kể từ đó baby doge đã giảm đáng kể và hiện giao dịch với giá $ 0,000000002993 mỗi đơn vị. Dữ liệu từ coingecko.com cho thấy mã thông báo có $ 8.239.318 trong khối lượng giao dịch 24 giờ. Khối lượng được trải rộng trên các phiên bản Pancakeswap 1 & 2, Xt.com và Lbank. Vào thứ Hai, định giá thị trường BABYDOGE là 1,2 tỷ đô la sau khi giảm từ 1,925 tỷ đô la một tuần trước. Trong khi mã thông báo baby doge đã giảm giá trị to lớn, cộng đồng xã hội vẫn phát triển đáng kể.

Cộng đồng Baby Doge đã quyên góp cho các tổ chức như Pawswithcause và Furkids Animal Rescue, hai chương trình hoạt động với 45 nơi trú ẩn khác nhau trên khắp nước Mỹ. Nguồn ảnh: Brandonbilt Motorsports.

Kênh Telegram của dự án có 122.654 thành viên và hơn 18.000 đang trực tuyến tại thời điểm viết bài. Tài khoản Twitter chính thức của token hiện có 131.500 người theo dõi và có 4,1 nghìn người đăng ký trên subreddit r / babydogecoin.

Nhóm cũng đã cố gắng đạt được sự công nhận thông qua các kế hoạch tiếp thị và các hoạt động từ thiện. Ví dụ, cộng đồng Baby Doge đã quyên góp hơn 100K đô la cho trại tạm trú động vật Metro Atlanta để giúp cứu những con chó. Cộng đồng cũng đã giúp tổ chức Furkids Animal Rescue and Shelters có được một chiếc xe tải mới cho chương trình “Transfur” của nơi trú ẩn. Xe van của Furkids cũng có logo và trang web BABYDOGE.

Baby Doge đi đến NASCAR

Sau sự dẫn dắt của Dogefather trong NASCAR, nhóm baby doge token cũng đã hợp tác với tay đua NASCAR Brandon Brown và Brandonbilt Motorsports. Cuối tuần vừa qua tại Atlanta, chiếc xe của Brown có tên miền babydogecoin.com và biểu tượng baby doge.

Brandon Brown đang được phỏng vấn tại cuộc đua Atlanta Motor Speedway vào cuối tuần trước. Nguồn ảnh: Brandonbilt Motorsports.

Tại Atlanta Motor Speedway, Brown đã cầm cờ ca-rô từ vị trí thứ 31 vào thứ Bảy. Brown’s Camaro chịu “thiệt hại nặng nề phía trước bên phải” trong khi chỉ còn lại một số ít vòng.

Brandonbilt Motorsports cho biết: “Đó là một kỳ nghỉ khó khăn đối với Brown khi chiếc Chevrolet Camaro số 68 chạy đến và xung quanh vị trí thứ 10 trong phần lớn sự kiện,” Brandonbilt Motorsports cho biết. Brandonbilt đã thêm vào tuyên bố bằng cách cảm ơn một số nhà tài trợ mới của mình:

“Tuy nhiên, chúng tôi muốn cảm ơn Baby Doge Coin, Công ty Xói mòn – TEC và Trại tạm trú và Cứu hộ Động vật Furkids đã tham gia cùng chúng tôi vào cuối tuần này cho cuộc đua NASCAR Xfinity Series đầu tiên của họ.”

Khóa học về sự va chạm của các thị trường tiền xu Meme tuần này

Mã thông báo meme nổi tiếng dogecoin (DOGE) đã tham gia vào bối cảnh NASCAR từ lâu khi người hâm mộ DOGE quyết định quyên góp 68 triệu DOGE để tài trợ cho Ford Fusion của Josh Wise vào năm 2014. Chiếc xe được trang trí bằng dogecoin gần đây đã gây chú ý vào ngày 19 tháng 6 năm 2021, khi Stefan Parsons đã đâm nó tại đường đua Nashville Superspeedway. Vào thứ Hai, ngày 12 tháng 7, dữ liệu cho thấy rằng tiền điện tử dựa trên meme cũng đã giảm giá trị trong tuần trước.

Shiba inu (SHIB) giảm hơn 12% trong tuần này và dogecoin (DOGE) giảm 14,6%. Mức lỗ 42,4% của Baby doge lớn hơn nhiều so với hai đồng này nhưng một đồng xu có tên là alaska inu (LAS) đã mất 70% trong tuần này và jejudoge (JEJUDOGE) giảm hơn 60%. Tuy nhiên, mã thông báo elon doge (EDOGE) đã tăng hơn 48% trong tuần này và keanu inu (KEANU) tăng 35,4% về giá trị.

Bạn nghĩ gì về việc đồng xu baby doge giảm hơn 40% giá trị trong tuần này và sự tài trợ của NASCAR? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.


Viết một bình luận