Bà Ngoại Kể Chuyện Ma Có Thật : Con Nghiệt Súc Ăn Thịt Người Và Những Oan Hồn Chết Oan Về Báo Mộng

Thông tin về Bà Ngoại Kể Chuyện Ma Có Thật : Con Nghiệt Súc Ăn Thịt Người Và Những Oan Hồn Chết Oan Về Báo Mộng

Khám Phá Bí Ẩn là kênh sát cánh cùng bạn khám phá mọi điều thú vị, bí ẩn trong cuộc sống khắp mọi nơi. Khám Phá Bí Ẩn có nhiều chủ đề hấp dẫn như: Tin tức, Chuyện lạ, Kinh dị, Ấn tượng, Động vật, Người nổi tiếng, Thời trang, Ẩm thực, Thiên nhiên, Phong cảnh, Sự kiện, Cuộc sống thường ngày ,. .. Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào và chia sẻ cùng mọi người nhé! Liên hệ Điện thoại: 0932023091 (Mr Anh Thủy) …. zalo: Thủy Lê 👉 Mọi liên hệ Email: ducvy0493@gmail.com 👉 Các bạn thấy hay thì ủng hộ kênh khám phá bí ẩn nhé. Số TK: 106003042367 (Vietinbank) chi nhánh nam sài gòn..phong hiep duc vy Số TK: 0071370622039 (Vietcombank) Phong hiep duc vy. 👉 Mọi liên hệ FB:

43 bình luận về “Bà Ngoại Kể Chuyện Ma Có Thật : Con Nghiệt Súc Ăn Thịt Người Và Những Oan Hồn Chết Oan Về Báo Mộng”

  1. Kể cho tụi mày nghe mà còn bị tụi mày nặng nhẹ 🙂 có cha có mẹ có ông có bà không ai buông những lời chua cay như thế với bà đâu nhé :)) chỉ có lũ không được dạy dỗ tử tế mới miệt thị soi mói bà từng câu từng chữ như thế. Nói cho tụi mày biết để kiểm điểm lại bản thân và sống như một con người đi. Thanks!

    Trả lời
  2. Tin thì mình không hẳn, nhưng nghe Bà kể thấy cũng khoái, mỗi người nghe tự tưởng tượng và vẽ ra trong đầu như những thước phim của riêng mình. Nghe để biết sợ và tránh những nơi nguy hiểm cũng như tránh làm những việc ác hại người hại vật.

    Trả lời

Viết một bình luận