Bà Kẹ – Khẩu Liệt Nữ – Ma Nhật Bản II Phim Ma Bắp Kể Từ 2019

Thông tin về Bà Kẹ – Khẩu Liệt Nữ – Ma Nhật Bản II Phim Ma Bắp Kể Từ 2019

Nguồn: Khắc 2007 Phim Rach Miệng – 2007 – Nhật Bản ✅ Video này có các tài liệu được bảo vệ bởi các nguyên tắc Sử dụng Hợp pháp của Mục 107 của Đạo luật Bản quyền. Tất cả các quyền dành cho chủ sở hữu bản quyền. ✅ Video này bao gồm tài liệu được bảo vệ bởi các nguyên tắc sử dụng hợp pháp trong phần 107 của Đạo luật bản quyền. Tất cả các quyền được bảo lưu cho chủ sở hữu bản quyền. ⚠ Mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ: BibimbapBap123@gmail.com (Hiện Bắp không nhận quảng cáo và hợp tác hay đóng góp truyện vì một số lý do cá nhân. Xin lỗi. Email chỉ dành cho các vấn đề liên quan đến bản quyền. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi.) ⚠ Vui lòng không cắt và re-up video của kênh dưới mọi hình thức. ⚠ Âm thanh và âm nhạc trong video có bản quyền từ translateound.com và www.soundstripe.com. Ảnh từ ༄ ༂ Bắp sinh năm 1992, hiện đang định cư tại Texas, Mỹ. Có tổng cộng 4 kênh Youtube chính thức với 4 nội dung khác nhau bao gồm: ༄ ༂ Bibimbap Bap (Đọc truyện ma) ༄ ༂ Gia đình Bibimbap Bap (Vblog, du lịch, ăn uống, thử thách và hoạt động thường ngày), chia sẻ về cuộc sống của Bắp trong sự US) ༄ ༂ Bibimbap Bap – Phim Ma Bap Kể (Kể và nhận xét, bình luận về những bộ phim ma mà Bắp đã xem.) ༄ ༂ Bibimbap SCP (Kênh kể những câu chuyện kinh dị về tổ chức SCP và những SCP có số hiệu từ 0 đến 4999, hiện đã ngừng hoạt động vì lý do bản quyền). Bắp không có bất kỳ tài khoản phụ nào, chỉ cần sử dụng các tài khoản bên dưới. ✿Bap’s Facebook: Trinh Ho (Hơn 80.000 lượt theo dõi) (hoặc search “Bibimbap321” để xem) Link Facebook: ✿Instagram: Bibimbap123 ✿Facebook Fanpage: Bibimbap Bap ✿Tiktok: bibimbap.bump ♥ Xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và đồng hành Bap ♥. ༄ ༂ Mãi yêu ༂ ࿐ ♥ ℒℴѵe ♥ Yᵒᵘ Oᶰˡʸ L Oᶰᶜᵉ Bắp꧁ ༺ ༒ ༻ ꧂ ❤Bibimbap❤

41 bình luận về “Bà Kẹ – Khẩu Liệt Nữ – Ma Nhật Bản II Phim Ma Bắp Kể Từ 2019”

 1. – Cj đag nói về cha e, vì cha e hay ik Nhật Bản và cha e đã bị rạch miệng.💖
  – Và cha e rất thw e cho e ik Nhật và e cg nói là dạ vâg e cg muốn ik máy bay. Vì e chx có bao giờ ik máy bay cả?
  – Thế e đã ik với cha e r, thì e đã ik xog khi mà 2 tuần thì e mở TV lên coi thì e nghe TT là….có 1 cô gái bị rạch miệng á cj! Thì cô ấy bị ng ck rạch miệng. Ng ck của cô ấy rất là hay ghen nhiều!
  – Và e đã hoãng sợ thì e ko bt chuyện gì đag sảy r ở Nhật, thì e đã nghe tiếng ở ngoài là Tôi Có Đẹp Hay Không? Nếu nhưng mà e suy nghĩ đc là…? Có thì cô ta đã tháo khẩu trang thì e cảm giác như đag rung rung đó!
  – Thì cô ta bảo nx như v có đc ko? E nói là..có. Sau đó, cô ta cầm một cái kéo để mà rạch miệng e.😲
  – Sau đó, e phải đưa bình xịt tóc, bởi vì cô ấy rất sợ bình xịt tóc. Sau đó e đã xịt sau đó, bà ta bỏ chạy thật nhanh;
  – Thì e đã trốn thoát đc r nka cj yew☺💖

  Trả lời

Viết một bình luận