AUM tiền điện tử có thang độ xám giảm xuống dưới 30 tỷ đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về AUM tiền điện tử có thang độ xám giảm xuống dưới 30 tỷ đô la

www.financemagnates.com

Ngày 12 tháng 7 năm 2021, 07:21, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Grayscale, công ty quản lý tài sản tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, gần đây đã phát hành bản cập nhật liên quan đến các tài sản tiền điện tử đang được quản lý (AUM). Tổng AUM kỹ thuật số của công ty đã giảm xuống dưới 30 tỷ đô la vào tuần trước.

Các con số mới nhất được công bố vào ngày 10 tháng 7 năm 2021 cho thấy công ty hiện có tài sản tiền điện tử trị giá 29,6 tỷ đô la đang được quản lý. Trong tuần đầu tiên của tháng 5 năm 2021, tổng AUM tiền điện tử của Grayscale đã tăng lên trên 52 tỷ đô la trong bối cảnh Bitcoin và Ethereum tăng đột biến.

Bitcoin là nắm giữ lớn nhất của Grayscale vì công ty quản lý tài sản tiền điện tử có trụ sở tại New York hiện có hơn 650.000 BTC với tổng giá trị hơn 21,5 tỷ đô la.

Ethereum là công ty nắm giữ Grayscale lớn thứ hai vì công ty tiền điện tử này có khoảng 3,1 triệu ETH. Giá trị tổng thể của Ethereum Trust của Grayscale vào khoảng 6,68 tỷ đô la. Các khoản nắm giữ ETH của Grayscale đã chạm mức giá trị cao nhất mọi thời đại là 13 tỷ đô la vào tháng 5 năm 2021 sau khi ETH vượt qua mức 4.000 đô la.

Đầu tháng này, Grayscale đã công bố việc bổ sung Cardano, một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần, vào Quỹ Digital Large Cap Fund của mình. Công ty quản lý tài sản đã mở rộng danh mục đầu tư tiền điện tử của mình với việc bổ sung Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT), Chainlink (LINK), Decentraland (MANA), Filecoin (FIL) và Livepeer (LPT) vào tháng 3 năm 2021.

Ủy thác đầu tư tiền điện tử

Ngoài Bitcoin và Ethereum, Grayscale có nhiều loại ủy thác đầu tư tiền điện tử bao gồm Ethereum Classic (ETC) Trust, Litecoin Trust (LTC) và Bitcoin Cash (BCH). Ethereum Classic là một trong những cổ phiếu có giá trị nhất của Grayscale vì người quản lý tài sản hiện có hơn 600 triệu đô la ETC đang được quản lý. Các khoản nắm giữ ETC của Grayscale đã đạt được giá trị đáng kể trong năm nay khi tiền điện tử này tăng vọt từ 5 đô la vào tháng 1 lên mức cao nhất là 150 đô la vào tháng 5. Tuy nhiên, ETC đã giảm dần trong những tuần tiếp theo và đạt mức thấp nhất là $ 32 vào ngày 22 tháng 6 năm 2021.

Người quản lý tài sản tiền điện tử cũng có Litecoin trị giá 200 triệu đô la được quản lý. Bitcoin Cash Trust của Grayscale hiện có tổng giá trị là 145 triệu đô la. BCH hiện đang giao dịch gần 500 đô la với vốn hóa thị trường hơn 9 tỷ đô la.


Viết một bình luận