ATOM Gia nhập “Khu vực khó khăn” khi giá tăng 9% khác; Đau phía trước?

Cập nhật thông tin mới nhất về ATOM Gia nhập “Khu vực khó khăn” khi giá tăng 9% khác; Đau phía trước?

www.newsbtc.com

02 Tháng 10 2020 04:50, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


ATOM là một trong những công ty tăng giá lớn nhất trên bảng tiền điện tử vào thứ Tư tuần này khi các nhà giao dịch đánh giá sự tích hợp của nó vào sàn giao dịch tiền điện tử do Hoa Kỳ quản lý Coinbase.

Mã thông báo gốc của Cosmos đã tăng 9% trong khung thời gian được điều chỉnh trong 24 giờ, chạm mức cao nhất trong ngày gần 5,56 đô la, vài giờ sau khi Coinbase bổ sung hỗ trợ đặt phần thưởng ATOM. Mức tăng của nó xuất hiện ngay cả khi các tài sản tiền điện tử hàng đầu khác có dấu hiệu điều chỉnh giảm.

“Bắt đầu từ hôm nay, những khách hàng đủ điều kiện có thể dễ dàng kiếm được 5% APY trên Cosmos (ATOM) của họ được tổ chức trên Coinbase,” sàn giao dịch thông báo. “Khách hàng có thể giữ tài sản của họ một cách an toàn trên Coinbase và giao dịch hoặc rút tiền nắm giữ và phần thưởng ngay lập tức khi họ muốn.”

Đối thủ của Ethereum, Cosmos là một blockchain bằng chứng cổ phần cho phép người dùng đặt cọc ATOM để bảo mật mạng. Đổi lại, những người đặt cược nhận được cái gọi là phần thưởng khối – một lần nữa, có được từ ATOM, lên tới 20% mỗi năm.

Kể từ khi ra mắt, mô hình kinh tế cốt lõi Cosmos đã giúp ATOM ghi nhận mức tăng 150% so với cùng kỳ năm trước.

Khu vực rắc rối

Đợt phục hồi ATOM mới nhất diễn ra như một phần của đợt pullback kéo dài sau đợt giảm giá 57,26%. Về mặt kỹ thuật, tỷ giá ATOMUSD đã bật ra khỏi đường xu hướng tăng dần trong trung hạn, đóng vai trò là hỗ trợ của nó, tạo thành các mức cao hơn trong khung thời gian ba ngày.

vũ trụ, nguyên tử, nguyên tử, bitcoin, tiền điện tử

Cosmos đang cố gắng đóng cửa trên ngưỡng kháng cự $ 5,46. Nguồn: TradingView.com

Trong phân tích trước đó của mình, nhà phân tích chứng khoán Michaël van de Poppe gọi phạm vi $ 5,15-5,40 là một “khu vực khó khăn”. Điều đó phản ánh nỗi sợ hãi của các nhà giao dịch trong ngày về một đợt điều chỉnh giảm khi ATOM đóng cửa trên $ 5,15. Tuy nhiên, sự đột phá nhỏ của mã thông báo trên khu vực nói trên đã làm tăng khả năng kiểm tra 6,51 đô la làm mục tiêu tăng giá tiếp theo của nó.

Noah Seidman, một nhà phân tích thị trường khác, đã giải thích xu hướng tăng giá bằng biểu đồ tùy chỉnh như hình dưới đây.

vũ trụ, nguyên tử, nguyên tử, bitcoin, tiền điện tử

Thiết lập tăng giá Cosmos. Nguồn: TradingView.com

Ông nói: “ATOM đang ngồi thoải mái trên mức hỗ trợ kháng cự trong xu hướng dài hạn của nó. “Hiện đang ở trên mức 200EMA hàng ngày, rõ ràng là độ lệch tăng giá đã giúp kéo mức trung bình dài hạn lên trên đường xu hướng màu xanh lá cây.”

ATOM Pullback Scenario

Trong một thiết lập giảm, ATOM / USD có thể điều chỉnh mức thấp hơn dựa trên tâm lý chốt lời do các khoản lỗ khác dẫn đến. Về mặt vĩ mô, thị trường tiền điện tử vẫn đang chờ đợi Bitcoin vượt qua mức kháng cự trên 11.000 đô la. Nhưng một dự luật kích thích bị trì hoãn từ lâu, cùng với sự không chắc chắn của cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ, đang khiến tiền điện tử chuẩn mực trở nên thận trọng.

Nếu một sự điều chỉnh xảy ra trên thị trường Bitcoin, nó cũng có thể khiến các altcoin thấp hơn. Khoảng lùi sẽ đảm bảo rằng ATOM cố gắng phá vỡ dưới Đường xu hướng tăng dần. Nếu điều đó xảy ra, thì mã thông báo Cosmos có thể giảm xuống mức thấp nhất là 2,57 đô la.


Viết một bình luận