Atari Gaming Producer ra mắt Token của mình trên Bitcoin.com, IEO sẽ ra mắt vào tháng 11

Cập nhật thông tin mới nhất về Atari Gaming Producer ra mắt Token của mình trên Bitcoin.com, IEO sẽ ra mắt vào tháng 11

u.today

02 tháng 10 năm 2020 19:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Theo thông báo chính thức của Atari Inc., một thỏa thuận về việc bán công khai mã thông báo ATRI và việc niêm yết tiếp theo của nó trên sàn giao dịch Bitcoin.com đã được ký và đóng dấu. IEO này sẽ rất quan trọng để phát triển Atari thành một hệ sinh thái blockchain.

Huyền thoại chơi game tham gia trò chơi tiền điện tử

Công ty đã tiết lộ rằng một đợt cung cấp trao đổi ban đầu trên Bitcoin.com dự kiến ​​sẽ diễn ra vào những ngày đầu tiên của tháng 11 với khung thời gian chính xác hơn sắp tới. Mã thông báo ATRI của nó được phát hành trên mạng Ethereum (ETH) và thuộc tiêu chuẩn ERC-20. Ngay sau khi bán công khai, nó sẽ có sẵn trong các cặp giao dịch với tiền điện tử khổng lồ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Thông báo lớn! 🚨

Chúng tôi rất vui mừng được công bố IEO đầu tiên của mình với công ty tiên phong trong ngành công nghiệp trò chơi trong các trò chơi arcade, máy chơi trò chơi điện tử gia đình và máy tính gia đình, @atari. Hãy theo dõi thông tin đầu tay và tham gia Telegram của chúng tôi. pic.twitter.com/Ixc9LPouur

– Sàn giao dịch Bitcoin.com (@BitcoinComExch) ngày 1 tháng 10 năm 2020

Việc cung cấp mã thông báo này là trải nghiệm IEO đầu tiên cho sàn giao dịch Bitcoin.com. Theo một tuyên bố của Frédéric Chesnais, Giám đốc điều hành của chi nhánh blockchain Atari, Atari Chain Limited, bước này sẽ thúc đẩy sự phát triển của Atari trong phân khúc blockchain:

Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục bổ sung các trường hợp sử dụng trong ngành và tài trợ cho sự xuất hiện của một hệ sinh thái tập trung xung quanh mã thông báo Atari và thương hiệu Atari, cung cấp các loại dịch vụ phi tập trung mới trên blockchain.

Đặc biệt, IEO và việc niêm yết ATRI sẽ rất quan trọng trong việc tăng cường quan hệ đối tác và cung cấp tính thanh khoản cho chủ sở hữu mã thông báo. Trước đây, ATRI được phân phối giữa các nhà đầu tư tư nhân trong hai đợt bán hàng kín. Trong cả hai vòng, giá của ATRI được đặt ở mức $ 0,08.

Mã thông báo ATRI sẽ hoạt động như một xương sống cho hệ thống các sản phẩm blockchain phức tạp. Nó sẽ bao gồm Chuỗi Atari phi tập trung riêng, công cụ cá cược và ví tiền điện tử tự nhiên.

Atari hợp tác với Ultra.io, một nền tảng phân phối hướng tới trò chơi

Có vẻ tự nhiên rằng các trường hợp sử dụng đầu tiên cho Atari trong lĩnh vực blockchain sẽ được liên kết với nguồn gốc trò chơi của nó. Nhóm của nó có kế hoạch mở rộng sang các phân khúc của môi trường giải trí blockchain, trò chơi và sòng bạc chấp nhận tiền điện tử.

Để đạt được những mục tiêu đầy tham vọng này, Atari đã hợp tác với Ultra, hệ sinh thái phân phối trò chơi blockchain sử dụng phần mềm mã nguồn mở EOS.IO. Mã thông báo ATRI mới cũng sẽ được sử dụng trong quan hệ đối tác này.

Ngoài ra, Atari Chain là đối tác của Litecoin Foundation, Arkane, WAX và các “tay cũ” khác trong lĩnh vực tiền điện tử. Đối tác của nó, ICCIB cũng là một trong những nhà đầu tư sớm nhất trong các đợt tăng token ATRI đầu tiên.


Viết một bình luận