Anyswap: DeFi trên Binance Chain

Cập nhật thông tin mới nhất về Anyswap: DeFi trên Binance Chain

en.cryptonomist.ch

16 tháng 9 năm 2020 06:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một trong những giao thức chuỗi chéo để trao đổi mã thông báo, Anyswapđã thông báo vào ngày hôm qua rằng nó cũng đã kích hoạt nền tảng trên Binance Chain và điều này mở ra nhiều cánh cửa hơn cho tài chính phi tập trung (DeFi) trên blockchain này.

📢 Anyswap sẽ xuất hiện trên Binance Smart Chain hôm nay 14 tháng 9 🔥🔥🔥

✅ https://t.co/5DNg3WljMDhttps://t.co/KzLXQaxiTA#anyswap #ANY #Binance #BNB #FSN #defi #crypto #BinanceSmartChain @binance @cz_binance #DEX @FUSIONProtocol #cryptocurrency @BinanceResearch

– Anyswap (@AnyswapNetwork) ngày 14 tháng 9 năm 2020

Anyswap là một trao đổi đa nền tảng, chuỗi chéo, phi tập trung (DEX) sử dụng công nghệ DCRM của Fusion.

Nó tương tự như Uniswapvà có thể liệt kê các mã thông báo ERC20 của Ethereum trên chuỗi khối Fusion và kể từ bây giờ, cũng trên chuỗi khối Binance Chain.

Giao thức, có thể đạt được tại đây, đã bao gồm một số mã thông báo BEP20, chẳng hạn như BNB-BEP20, USDT-BEP20, SPARTAN-BEP20, Burger-BEP20, Peach-BEP20. Ngoài ra, tài sản xuyên chuỗi đầu tiên, Đồng xu kết hợp (FSN) và mã thông báo ANY-FRC20 cũng sẽ được liệt kê.

Nhóm Anyswap đã bao gồm 5 triệu BẤT KỲ mã thông báo nào để tăng tính thanh khoản và cho phép các cuộc trao đổi đầu tiên diễn ra. Ngoài ra, thêm 10 nghìn BẤT KỲ mã thông báo nào sẽ được đưa ra thị trường hàng ngày trong 10 ngày tới như một phần thưởng cho tất cả những người cung cấp tính thanh khoản.

Nếu thanh khoản được cung cấp cho nhóm BẤT KỲ / BNB thì tiền thưởng sẽ được nhân đôi và 100 nhà cung cấp thanh khoản đầu tiên sẽ nhận được 100 BẤT KỲ mã thông báo nào.

Chắc chắn đối với blockchain của Binance, đây là một bước đột phá thực sự vì không chỉ có sẵn một số cặp mà còn có thể cung cấp tính thanh khoản và thu cả phí chung và BẤT KỲ mã thông báo nào, cũng như khả năng tạo hồ bơiliệt kê bất kỳ mã thông báo nào từ chuỗi khối này.

Không chỉ Anyswap: DeFi trên Binance Chain

Dù sao, hãy nhớ rằng đây không phải là giao thức đầu tiên hoặc duy nhất được tìm thấy trên blockchain này: gần đây, cũng Hoán đổi bánh burger đã được phát hành trực tuyến, một bản sao gần giống hệt của Uniswap.

Burger Swap đã tạo ra Mã thông báo burger đóng vai trò là mã thông báo quản trị cho nền tảng có hơn 2,2 triệu BNB trong giao thức, ở mức giá hiện tại là hơn 70 triệu đô la, chứng tỏ rằng DeFi đã có một khởi đầu tuyệt vời trên blockchain này.


Viết một bình luận