Antigua và Barbuda có quy định blockchain tốt nhất không?

Cập nhật thông tin mới nhất về Antigua và Barbuda có quy định blockchain tốt nhất không?

en.cryptonomist.ch

02 tháng 10 năm 2020 12:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Antigua và BarbudaLuật tài sản kỹ thuật số mới của đất nước này thân thiện với blockchain nhất trên thế giớiít nhất là theo Ngài Tiến sĩ Dario Item, Đại sứ tại Tây Ban Nha, Monaco và Liechtenstein.

Thật vậy, anh ấy nói:

“An ninh luôn là điều tối quan trọng đối với chính phủ. Điều này đã được chứng minh trong cuộc tấn công dữ dội của COVID-19, trong đó các lĩnh vực dịch vụ cơ bản của chúng tôi có thể tự xử lý và giữ cho các ca nhiễm trùng ở một số lượng tối thiểu, thực tế là hầu như không có trường hợp nào đang hoạt động ”.

Ông Tiến sĩ Dario Item là một luật sư cũng đã làm việc tại Thụy Sĩ và Ý. Với bản lý lịch này, ông có thể nói rằng theo ý kiến ​​của mình, chính phủ Antigua và Barbuda đã có những bước đi đúng đắn khi quyết định tạo ra một dự thảo để điều chỉnh các tài sản kỹ thuật số và blockchain.

Vì lý do này, ông cũng tin tưởng rằng quy định mới này sẽ dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của đất nước:

“Không thể có thời điểm tốt hơn. Các công ty đang tìm cách thiết lập chính mình trong các lãnh thổ với các quy định rõ ràng về cách tài sản kỹ thuật số hiện có thể biến Antigua và Barbuda trở thành một trong những quốc gia thân thiện với Blockchain ”.

Quy định về chuỗi khối ở Antigua và Barbuda

Tháng 5 năm ngoái, Hạ viện của quốc gia này đã thông qua dự thảo luật thân thiện với tiền điện tử của riêng họ.

Tài liệu dài 41 trang, có tựa đề “Dự luật Kinh doanh Tài sản Kỹ thuật số 2020”được thiết kế để giúp làm rõ các quy định và thúc đẩy mạnh mẽ lĩnh vực này trong nước để có thể mang lại luồng gió mới cho nền kinh tế, mang lại các công ty mới.

Tuy nhiên, trong trường hợp trao đổi tiền điện tử, họ vẫn sẽ phải xin giấy phép để hoạt động. Và những công ty không xin được giấy phép sẽ bị phạt 250.000 USD.

Dù sao, chính vì Antigua và Barbuda tuyên bố là thân thiện với tiền điện tử, Calvin Ayre của Bitcoin SV đã mời các quốc gia tham gia sự kiện CoinGeek trực tuyến đang được tổ chức vào những ngày này để hiểu các ứng dụng có thể có của Tầm nhìn của Bitcoin Satoshi chuỗi khối.

Calvin Ayre nói:

“Tôi thấy cách công nghệ Bitcoin có thể trao quyền cho mọi người để tạo ra những đổi mới ngoài sức tưởng tượng trước đây với công nghệ này. Nó có thể giúp làm cho thế giới của chúng ta trở thành một nơi tốt đẹp hơn ”.


Viết một bình luận