Anh em nhà Manning của NFL sẽ phát hành loạt phim NFT

Cập nhật thông tin mới nhất về Anh em nhà Manning của NFL sẽ phát hành loạt phim NFT

decrypt.co

07 tháng 4 năm 2021 16:14, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Anh em nhà Manning đang chuyển sang tiền điện tử.

Eli Manning và Peyton Manning, bộ tứ vệ của NFL đã nghỉ hưu, từng giành được hai chiếc nhẫn Super Bowl, sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT của riêng họ, theo phóng viên Adam Schefter của ESPN. Một phần số tiền thu được sẽ dành cho quỹ từ thiện.

Trong không gian NFT đang phát triển nhanh chóng, Peyton và @EliManning hiện là những người chơi đã nghỉ hưu đầu tiên ra mắt tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của riêng họ. Bộ sưu tập Manning Legacy sẽ xuất hiện trực tuyến trên MakersPlace vào ngày 16 tháng 4, với một phần số tiền thu được sẽ được hưởng lợi từ @TackleKidsCancr & @PeytonChildrens.

– Adam Schefter (@AdamSchefter) ngày 7 tháng 4 năm 2021

Bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số sẽ được gọi là The Manning Legacy Collection, sẽ bao gồm tám tác phẩm nghệ thuật độc đáo và sẽ được phát hành trực tiếp trên MakersPlace vào ngày 16 tháng 4. Sporticobáo cáo rằng một số NFT sẽ đi kèm với các tác phẩm nghệ thuật thực tế và các kỷ vật có chữ ký.

Dựa theo Sporticoý tưởng bắt đầu khi Peyton Manning nhờ em trai dạy anh về NFT qua điện thoại.

NFT Craze cung cấp tiền dễ dàng — và các câu hỏi khó về bản quyền

NFT hoặc mã thông báo không thể thay thế là tài sản tiền điện tử dựa trên chuỗi khối đại diện cho quyền sở hữu được gắn với bất kỳ tài sản kỹ thuật số hoặc tài sản vật lý nào, từ thẻ giao dịch ảo đến tác phẩm nghệ thuật, album đến vé xem buổi hòa nhạc thực tế.

Trái ngược với dòng tweet của Schefter ở trên, Mannings không phải là những cầu thủ NFL đã nghỉ hưu đầu tiên nhảy vào nhóm NFT. Diễn viên Vernon Davis của NFL đã ra mắt bộ sưu tập NFT vào tuần trước.

Và tất nhiên, một số ngôi sao hiện tại đã thực hiện NFTs, bao gồm cả Tampa Bay Buccaneers chặt chẽ Rob Gronkowski và tiền vệ Patrick Mahomes của Kansas City Chiefs. Và nền tảng NBA Top Shot được NBA công nhận vẫn là thị trường NFT phổ biến nhất tính theo khối lượng hàng ngày.

Thị trường NFT đã bùng nổ gần đây, khiến nhiều người suy đoán rằng đó là một bong bóng chắc chắn sẽ vỡ.

Đây là một câu chuyện đang phát triển, hãy kiểm tra lại để cập nhật.


Viết một bình luận