“Altseason” được hoãn lại khi Ethereum Bắt đầu nhấp nháy Dấu hiệu Cảnh báo

Cập nhật thông tin mới nhất về “Altseason” được hoãn lại khi Ethereum Bắt đầu nhấp nháy Dấu hiệu Cảnh báo

www.newsbtc.com

17 tháng 9 năm 2020 22:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Ethereum đã phải chứng kiến ​​một số áp lực bán mạnh mẽ trong vài ngày qua, điều này có khả năng xảy ra do sự đảo ngược xu hướng được thấy giữa các mã thông báo DeFi.

Bởi vì thị trường DeFi về cơ bản được xây dựng trên nền tảng của Ethereum, mã thông báo ETH đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự mở rộng của lĩnh vực này.

Điều đó đang được nói, khi lợi suất trên các nền tảng bắt đầu suy giảm và khi giá mã thông báo giảm xuống, một số nhà đầu tư dường như đang giảm lượng Ethereum nắm giữ của họ để ủng hộ Bitcoin – vốn đã có thể tăng cao hơn trong vài ngày qua.

Xu hướng này đã làm ảnh hưởng đến triển vọng ngắn hạn của ETH, điều này đang cản trở toàn bộ thị trường altcoin.

Một nhà phân tích tuyên bố rằng cho đến khi Ethereum vượt qua được mức kháng cự ngắn hạn của nó và đẩy lùi xu hướng giảm nhẹ này, thì “altseason” sẽ bị hoãn lại.

Theo một số cách, ETH đã trở thành một cuộc đặt cược chỉ số của DeFi, có nghĩa là nó có thể phá vỡ xu hướng giảm của nó hay không sẽ phụ thuộc phần lớn – hoặc hoàn toàn – vào xu hướng của lĩnh vực mã thông báo mới nổi này như thế nào.

Ethereum đấu tranh để đạt được đà tăng khi các nhà đầu tư đổ xô vào Bitcoin

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng nhẹ ở mức giá hiện tại là 366 đô la. Đây là mức giá xung quanh mức giá mà nó đã được giao dịch trong suốt buổi sáng, với những nhà đầu cơ giá lên và đầu cơ giá xuống chủ yếu đạt đến sự bế tắc.

Điều quan trọng cần lưu ý là ETH đã giảm mạnh xuống mức thấp nhất là $ 355 vào đầu ngày hôm nay, được nhiều người coi là mức hỗ trợ “cuối cùng” của nó mà phải tiếp tục được bảo vệ một cách hăng hái.

Việc phá vỡ dưới mức này sẽ là điều tồi tệ đối với triển vọng ngắn hạn của tiền điện tử, nhưng những con bò đực phản ứng mạnh mẽ được đăng lên nó báo hiệu rằng có áp lực mua mạnh ở đây.

Miễn là Bitcoin vẫn ổn định hoặc tiếp tục leo cao hơn – như đã diễn ra trong vài ngày qua – thì không có khả năng Ethereum sẽ chứng kiến ​​bất kỳ sự cố kỹ thuật nghiêm trọng nào.

Nhà phân tích: Hành động giá của ETH có khả năng hướng dẫn hành động đó của toàn bộ thị trường tiền thay thế

Một nhà phân tích nổi tiếng đã giải thích rằng miễn là Ethereum vẫn nằm dưới vùng kháng cự quan trọng trong khoảng từ $ 380 đến $ 400, các altcoin có thể sẽ phải vật lộn để thu được động lực đáng kể.

Anh ấy đã nói về những điểm tương đồng được thấy giữa các altcoin trong khi tham khảo biểu đồ Ethereum:

“Đại đa số các altcoin đều trông giống nhau: 1. Mega dump 2. Scam pump 3. Kiểm tra lại mức hỗ trợ trước đó làm mức kháng cự 4. Từ chối. Altseason đã hoãn lại cho đến khi có thông báo mới. ”

Ethereum

Hình ảnh được phép của Teddy. Biểu đồ qua TradingView.

Việc Ethereum có thể bắt kịp Bitcoin và tăng cao hơn trong thời gian ngắn hay không có thể giữ ảnh hưởng nặng nề đến cả token DeFi và thị trường tiền điện tử.

Hình ảnh nổi bật từ Unsplash. Biểu đồ từ TradingView.


Viết một bình luận