Altcoin hiện đang là cơn thịnh nộ của các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Altcoin hiện đang là cơn thịnh nộ của các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số mới

  • Altcoin không phụ thuộc vào các ngân hàng và tổ chức tài chính để điều chỉnh hoặc lưu thông
  • Có 350 sàn giao dịch duy nhất nơi các altcoin được giao dịch và lợi ích của chúng có thể thu được
  • Danh mục đầu tư thông thường phù hợp hơn với các altcoin trong đó và mang lại lợi nhuận tốt hơn

Altcoin là hình thức tiền mã hóa tự chọn được gửi đi sau thời kỳ thịnh vượng của Bitcoin. Họ tự mạo hiểm và tự mình mạo hiểm như một giao dịch hoán đổi tốt hơn cho Bitcoin.

Họ cùng nhau đề xuất phân loại tiền mã hóa, là một lựa chọn cho tiền mặt Bitcoin tiên tiến. Sau tấm gương vượt qua nghịch cảnh của Bitcoin, nhiều tiêu chuẩn tiền tệ tiên tiến được chia sẻ khác đã xuất hiện để cố gắng cạnh tranh thành tích đó.

Thuật ngữ ‘Altcoin’ là sự pha trộn của hai từ: ‘Alt’ và ‘coin’ trong đó alt biểu thị ‘tùy chọn’ và coin biểu thị ‘tiền mật mã’. Altcoin không phụ thuộc vào ngân hàng, tổ chức tiền tệ hoặc bất kỳ loại môi giới nào để được chuyển từ cá nhân này sang cá nhân khác.

Vì blockchain được đưa vào PC và công nhân trên khắp hành tinh, nên rất khó để xâm nhập vào một tổ chức lớn, như CoinMarketCap đã chỉ ra. Đó là lý do tại sao đổi mới blockchain được coi là an toàn. Trong mọi trường hợp, điều đó không thực sự ngụ ý rằng các Altcoin đóng góp được bảo vệ.

Bitcoin và Altcoin là duy nhất

Sự phát triển của Bitcoin khi chủ yếu chia sẻ tiền mặt nâng cao đang chuẩn bị cho một số người làm theo. Hầu hết các Altcoin đang cố gắng tập trung vào bất kỳ nhược điểm rõ ràng nào mà Bitcoin có và nghĩ đến những ưu thế trong các biện pháp thích ứng mới hơn.

Nhiều Altcoin được tạo ra phụ thuộc vào cấu trúc thiết yếu của Bitcoin. Do đó, hầu hết các Altcoin đều được phân phối, yêu cầu một chu kỳ khai thác để khách hàng xử lý các vấn đề rắc rối trong việc phá vỡ các khối và đưa ra các phương pháp trao đổi web an toàn và rẻ tiền.

Tuy nhiên, Altcoin, ngay cả với nhiều điểm nổi bật bao trùm, vẫn thay đổi rất nhiều so với nhau. Mặc dù so sánh ở nhiều góc độ, nhưng cũng có một vài điểm tương phản giữa hai yếu tố.

Bitcoin là một trong những chu kỳ chính của tiền mã hóa và cách suy nghĩ và cấu hình của nó đặt ra tiêu chuẩn cho sự phát triển của các đồng tiền khác nhau. Tuy nhiên, việc thực thi nó có một vài điểm yếu. Ví dụ, Proof-of-Work (PoW), thành phần được sử dụng để tạo ra các ô vuông thông tin trong một chuỗi khối, rất tốn năng lượng và tẻ nhạt.

Altcoin đạt được lực kéo đáng kể trong số các loại tiền điện tử

Do đó, bằng cách tự tách mình khỏi Bitcoin, Altcoin đã tạo ra cơ hội kinh doanh cho chính họ. Do đó, điều này đã thu hút những người ủng hộ tài chính, những người coi tiềm năng là họ như là lựa chọn trái ngược với Bitcoin.

Những người ủng hộ tài chính hy vọng sẽ được hưởng lợi khi Altcoins thu thập được nhiều chỗ đứng và khách hàng hơn và đánh giá cao về chi phí. Một số giao dịch tiền mã hóa đã bị ảnh hưởng bởi mã độc tống tiền và sự gian trá, một báo cáo đặc biệt của Reuters cho thấy vào tháng trước.

Giống như Bitcoin, Altcoin có thể hoạt động như tiền và tài nguyên. Cách tiếp cận ít đòi hỏi nhất để có được chúng là mua thông qua giao dịch trực tuyến. Cho đến nay, có hơn 350 giao dịch duy nhất mà Altcoin được trao đổi. Các giao dịch tiền kỹ thuật số phổ biến nhất trên toàn thế giới là Coinbase, Binance, Kraken và Bittrex.

Cuối cùng, chi phí Altcoin là không thể đoán trước một cách đáng kinh ngạc. Các chuyên gia nhìn chung nhận thấy rằng hầu hết những người ủng hộ tài chính cá nhân không sẵn sàng đối phó với sự khó đoán này.

Điều đó không có nghĩa là bạn nên tránh rút tiền thay thế. Các cựu chiến binh mạo hiểm cũng tin rằng Altcoin cũng có thể là nguồn mở rộng cho các danh mục đầu tư thông thường hơn, tuy nhiên việc mở rộng này cần được chú ý một cách đặc biệt.

Viết một bình luận