Altcoin bơm trên danh sách trao đổi tiền điện tử mang lại ký ức về thị trường tăng giá

Cập nhật thông tin mới nhất về Altcoin bơm trên danh sách trao đổi tiền điện tử mang lại ký ức về thị trường tăng giá

www.newsbtc.com

23 tháng 6 năm 2020 18:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bạn không thể dạy một con chó cũ những thủ thuật mới, nhưng rõ ràng, việc niêm yết một loại tiền điện tử cũ hơn trên một sàn giao dịch mới có thể mang lại những kỷ niệm về thị trường tăng giá tiền điện tử đã từng có.

Một altcoin đang được niêm yết trên Binance đã dẫn đến một đợt bơm gần 100% trong ngày – điều chưa từng thấy kể từ khi giá tiền điện tử và sự tăng giá đạt đỉnh vào đầu năm 2018.

Danh sách sàn giao dịch tiền điện tử mang lại sự trở lại của cú bơm thị trường tăng giá

Trong thị trường tăng giá tiền điện tử năm 2017, không có gì lạ khi thấy một số tài sản tiền điện tử – cụ thể là các altcoin – tăng hơn 100% hoặc hơn trong một ngày.

Một số cuộc biểu tình được thúc đẩy bởi việc mua FOMO hữu cơ, trong khi những cuộc biểu tình khác chỉ đơn giản là các nhóm bơm và bán phá giá đang thao túng giá để có lợi cho họ. Thông thường hơn, khi một đồng tiền đột nhiên được niêm yết trên một sàn giao dịch tiền điện tử mới, giá đã tăng vọt.

Dù là gì đi nữa, những loại máy bơm gây sốc trong ngày này đã biến mất hoàn toàn. Trong số các ví dụ đầu tiên về điều này, là khi XRP, còn được gọi là Ripple, được niêm yết trên Coinbase.

Đọc liên quan | Các tài sản tiền điện tử chính đang chuẩn bị cho sự biến động mạnh mẽ so với Bitcoin

Chỉ có tin đồn về việc đồng tiền này được niêm yết trên nền tảng vào cuối năm 2017 đã giúp XRP tăng vọt hơn 900% lên mức cao nhất mọi thời đại là 3,50 đô la. Cuối cùng khi đồng tiền này được niêm yết trên Coinbase, nó đã ngay lập tức bán phá giá và đã đặt mức thấp sau mức thấp kể từ đó.

Tuy nhiên, một altcoin cũ hơn bất ngờ được niêm yết trên Binance hôm nay, khiến tài sản này tăng gần 100% trong một ngày trên cặp giao dịch USD, cung cấp cái nhìn đầu tiên về thị trường tăng giá tiếp theo.

DGBBTC Daily | Source: TradingView

Mã thông báo Digibyte tăng gần 100% trong ngày so với Bitcoin sau khi niêm yết Binance

Ngày nay, sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất thế giới, Binance, đã liệt kê loại tiền thay thế được gọi là mã thông báo Digibyte.

Mã thông báo Digibyte đã xuất hiện từ năm 2013, đạt mức cao nhất là 13 xu ở đỉnh cao của bong bóng tiền điện tử. Ở mức thấp, giá quay trở lại chỉ bằng một phần nhỏ của xu.

Giá hiện đang giao dịch ở mức hơn 0,02 đô la cho mỗi mã thông báo DGB, tuy nhiên, đó là trên cặp giao dịch BTC, nơi điều kỳ diệu thực sự đã xảy ra.

Đọc liên quan | Nhà đầu tư mạo hiểm: Tiền điện tử sẽ không đến dễ dàng trong đợt tăng giá tiếp theo

Sau khi Binance niêm yết tài sản, mã thông báo Digibyte đã có một cuộc biểu tình mạnh mẽ 95% trong một ngọn nến hàng ngày. Việc chốt lời bắt đầu nhanh chóng, cắt giảm mức tăng trong ngày xuống chỉ còn 47% tính đến thời điểm viết bài này.

Mặc dù phần lớn cuộc biểu tình đã bị xóa bỏ, nhưng thực tế là tài sản tiền điện tử một lần nữa bùng nổ khi có tin tức không gì khác hơn là được niêm yết trên một sàn giao dịch tiền điện tử mới là một dấu hiệu tích cực cho thấy một thị trường tăng giá có thể đang quay trở lại với tiền điện tử.

Theo một số nhà phân tích, kiếm tiền trong khoảng thời gian này sẽ không dễ dàng như vậy. Nhưng nếu nhiều altcoin bơm hơn chỉ do một danh sách trao đổi tiền điện tử, thì tiền dễ kiếm có thể ở ngay gần đó.


Viết một bình luận