AllianceBlock mang bộ sản phẩm DeFi đến Avalanche

Cập nhật thông tin mới nhất về AllianceBlock mang bộ sản phẩm DeFi đến Avalanche

cointelegraph.com

07 tháng 4 năm 2021 20:27, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


AllianceBlock, một giải pháp phân quyền lớp 2 làm cầu nối giữa tài chính truyền thống và DeFi, đã công bố tích hợp sản phẩm chính với Avalanche, giao thức “Internet of Finance” mới ra mắt.

Sau khi hoàn thành, việc tích hợp sản phẩm sẽ cho phép người dùng truy cập Cổng đầu tư DeFi của AllianceBlock, dịch vụ tài chính P2P, khả năng mã thông báo không thể sử dụng và các giải pháp KYC trực tiếp trên Avalanche. Sự hợp tác cũng bao gồm công việc phát triển với Ava Labs, nhóm phát triển đằng sau Avalanche.

Rachid Ajaja, người sáng lập và Giám đốc điều hành của AllianceBlock, cho biết cả hai tổ chức đều có chung sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái DeFi tuân thủ:

“Sứ mệnh trao quyền cho mọi người của Avalanche để xây dựng một mạng internet tài chính mở, đơn giản và dân chủ phù hợp với những gì chúng tôi đang làm tại AllianceBlock; giao thức bất khả tri blockchain đa diện của chúng tôi cho phép các ngân hàng và khách hàng của họ giao dịch đơn giản, an toàn và hợp pháp bất kỳ sản phẩm tiền điện tử nào. ”

Avalanche đã đạt được thành công đáng kể kể từ khi ra mắt Cầu Avalanche-Ethereum, hay còn gọi là AEB, vào tháng 2 năm 2021. Kể từ khi ra mắt, các giao dịch đã tăng gần 2.000% lên hơn 1,1 triệu. Hơn 62.000 địa chỉ ví duy nhất đã được tạo.

Do đó, giá của AVAX, tiền điện tử gốc của Avalanche, đã tăng mạnh. AVAX đạt đỉnh gần 60 đô la vào giữa tháng 2 nhưng sau đó đã giảm xuống khoảng 30 đô la. Theo giá trị hiện tại, AVAX có tổng vốn hóa thị trường là 3,7 tỷ đô la, đứng thứ 35 trong số các dự án đang hoạt động.

Hệ sinh thái DeFi rộng lớn hơn cũng đã ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể trong bối cảnh thị trường tăng giá, với tổng giá trị bị khóa vượt quá 100 tỷ đô la vào đầu tuần này. TVL của lĩnh vực này chưa đến 21 tỷ đô la vào đầu năm 2021.


Viết một bình luận