Akon chọn EOS và Sense.chat

Cập nhật thông tin mới nhất về Akon chọn EOS và Sense.chat

en.cryptonomist.ch

22 tháng 6 năm 2020 21:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Cuối tuần qua, nó đã tiết lộ qua Sense.chatmột ứng dụng nhắn tin dựa trên chuỗi khối EOS, Akon sẽ sử dụng ứng dụng này để mở một kênh chính thức dành riêng cho Akoin.

Giống như mọi công cụ loại này, Sense.chat muốn đảm bảo một mức độ bảo mật và quyền riêng tư nhất định bằng cách sử dụng chuỗi khối EOS mà qua đó tất cả các tin nhắn được gửi và nhận.

Mỗi thư được mã hóa bằng khóa công khai của người nhận, có nghĩa là chỉ tài khoản đó mới có thể đọc được. Thông tin thêm về dự án có thể được tìm thấy trong Sense.chat giấy trắng.

Một trong những tính năng thú vị nhất của Sense.chat là có thể tạo các cuộc trò chuyện công khai dành riêng cho một chủ đề hoặc dự án cụ thể.

Trên thực tế, đã có một số kênh được mở theo cách này, chẳng hạn EveripediaKarma hoặc Lumeos, cho phép giao tiếp trực tiếp giữa người dùng và nhómhơi giống trên Telegram.

Vì vậy, đó là cách kênh Akoin chính thức sẽ được tạo để trò chuyện công khai dựa trên EOS. Để truy cập nó sẽ là đủ để có một tài khoản trên blockchain này.

Sự mới lạ này không hoàn toàn ngẫu nhiên, nó đã được thúc đẩy và quảng bá bởi Crystal Rose Piercengười tạo ra Sense.chat, người mới chỉ vào đầu tháng thông báo rằng cô ấy đã tham gia hội đồng quản trị của Akoin.

Akoin là gì?

Chắc chắn, một dự án thú vị của Akoin và những người liên quan Thành phố Akonđã mang về cho nhà một hợp đồng trị giá 6 tỷ đô la để xây dựng thành phố tiền điện tử đầu tiên ở Châu Phisử dụng Akoin làm đơn vị tiền tệ chính.

Akoin, một dự án được quảng bá bởi rapper Akon từ người mà nó rõ ràng lấy tên của nó, nhằm mục đích trở thành mã thông báo tham chiếu cho các nước đang phát triển.

Dự án dựa trên Chuỗi khối của Stellar và muốn cung cấp các công cụ tài chính cho dân số các nước thuộc Thế giới thứ ba, bắt đầu từ Châu Phi, nơi có nhiều người có ngân hàng thấp.


Viết một bình luận