Adam quay lại kêu gọi XRP mất khối khởi đầu “Thất bại lớn nhất chưa từng có”

Cập nhật thông tin mới nhất về Adam quay lại kêu gọi XRP mất khối khởi đầu “Thất bại lớn nhất chưa từng có”

u.today

28 tháng 8 năm 2020 19:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trong một tweet ăn da, Giám đốc điều hành Blockstream và người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin nổi tiếng Adam Back tuyên bố rằng việc XRP Ledger đánh mất khối gốc của nó là “thất bại hài hước nhất từng có”:

Yah đó là thất bại hài hước nhất. Mất một số lịch sử blockchain, các bản sao hoạt động sẽ từ 1 đến 0.

Nghe có vẻ gây sốc, tuần đầu tiên trong lịch sử của XRPL đã thực sự bị xóa vĩnh viễn.

Các nhà khai thác bitcoin đến với Chris Larsen

Đúng như dự đoán, bài báo được viết bởi cựu Giám đốc điều hành Ripple Chris Larsen cho The Hill chắc chắn không phù hợp với những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin.

Như đã đưa tin bởi U.Today, Larsen lập luận rằng người Trung Quốc có đủ quyền lực để nắm quyền kiểm soát mạng Bitcoin do sự tập trung cao của hashrate khai thác toàn cầu ở nhà nước cộng sản:

Ít nhất 65% hoạt động khai thác tiền điện tử tập trung ở Trung Quốc, có nghĩa là chính phủ Trung Quốc có phần lớn nhu cầu để kiểm soát các giao thức đó và có thể chặn hoặc đảo ngược các giao dịch một cách hiệu quả.

Blockstream CSO Samson Mow đã phản bác lại lập luận của Larsen bằng cách chỉ ra rằng bản thân Đảng Cộng sản Trung Quốc không trợ cấp cho Bitcoin hay bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

Chris Larsen thiếu một vài khối đối với một blockchain. Chính phủ Trung Quốc không trợ cấp cho việc khai thác Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác – tôi rất muốn thấy các nguồn của anh ấy có trạng thái khác.

“32.570 khối thiếu của một blockchain”

Để trả đũa, nhà phát triển Riccardo Spagni của Monero đã diễn giải trích dẫn nói trên, tuyên bố rằng ông chủ cũ của Ripple thực sự “thiếu 32.570 khối so với một blockchain.”

Anh ấy cũng đính kèm một bài đăng được xuất bản bởi Ripple CTO David Schwarz trên Bitcointalk vào năm 2013, trong đó anh ấy giải thích rằng Sổ cái XRP chỉ có thể được truy xuất từ ​​sổ cái 32.570 do một lỗi nghiêm trọng đã xóa sổ những ngày đầu tiên trong lịch sử của tiền điện tử.

Điều này có nghĩa là không có bản ghi nào về khối nguồn gốc của XRPmột trong những đánh dấu việc tạo ra 100 tỷ mã thông báo.


Viết một bình luận