60% hợp đồng Bitcoin hết hạn trong tuần này

Cập nhật thông tin mới nhất về 60% hợp đồng Bitcoin hết hạn trong tuần này

www.newsbtc.com

22 tháng 6 năm 2020 18:00, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Với sự hợp nhất của Bitcoin trong gần sáu tuần và cộng đồng tiền điện tử mong đợi một động thái lớn do đó, mối quan tâm mở đối với các tùy chọn BTC đã tăng lên trên toàn thị trường.

Thứ sáu tới đây, ngày 26 tháng 6, gần 1 tỷ đô la giá trị của lãi suất mở trong quyền chọn, chiếm 60% tất cả các quyền chọn mở, sẽ hết hạn. Và khi nó xảy ra, nó có thể mang lại sự phá vỡ cần thiết trong hành động giá đi ngang và sự biến động thương hiệu của tài sản tăng mạnh.

Giao dịch bitcoin đi ngang trong tuần, chuẩn bị chuyển sang $ 11K hoặc $ 7K

Giá Bitcoin đã bị mắc kẹt trong một phạm vi giao dịch chặt chẽ trong một tháng rưỡi. Một số nỗ lực để vi phạm trên 10.000 đô la đã được thực hiện, nhưng cho đến nay vẫn chưa có cách nào giữ được.

Tuy nhiên, người bán cũng không thể gây ra bất kỳ loại suy yếu nào về giá khiến tài sản giảm xuống để kiểm tra lại mức hỗ trợ bên dưới. Một loạt các mức thấp cao đã giữ nguyên bất kỳ xu hướng tăng nào.

Đọc liên quan | Công cụ đo lường độ biến động này đang báo hiệu một trong những động thái lớn nhất của Bitcoin

Việc thiếu định hướng và xu hướng rõ ràng đã khiến biến động xuống mức thấp kỷ lục, nhưng dự kiến ​​sẽ sớm phá vỡ.

Dữ liệu cho thấy rằng khi Bitcoin cuối cùng thoát ra khỏi sự an ủi, việc mở rộng sẽ đẩy giá ít nhất 20% trở lên.

20% đối với mức tăng sẽ là sự bứt phá rõ ràng của tam giác thị trường giá xuống ở mức 11.250 đô la. Các đột phá giảm có thể nhắm mục tiêu 7.500 đô la hoặc thấp hơn. Nhưng trước hết, nghỉ ngơi là cần thiết.

60% tùy chọn BTC sắp hết hạn có thể thắp sáng cầu chì ngắn của tiền điện tử

Trước khi kết thúc tuần này, sự đột biến về biến động cuối cùng có thể ở đây.

Thứ sáu sắp tới, ngày 26 tháng 6, hơn 60% sở thích mở đối với các tùy chọn Bitcoin sẽ hết hạn. Mặc dù các quyền chọn Bitcoin là rất nhỏ so với các hợp đồng giao ngay và hợp đồng tương lai về thị phần, nhưng một phần lớn các hợp đồng như vậy có thể thúc đẩy các nhà giao dịch cố gắng và tác động đến giá giao ngay để giải quyết các hợp đồng quyền chọn có lợi cho họ.

Do thiếu sự biến động và có bao nhiêu nhà giao dịch có thể đứng ngoài cuộc vì sự bất lợi của thị trường, bất kỳ biến động giá đáng kể nào theo cả hai hướng đều có thể bị khuếch đại do quyết định cuối cùng đã được đưa ra.

Thứ sáu vừa qua, một sự kiện nghe có vẻ đáng ngại được gọi là “Chuyển mạch bốn người” đã xảy ra trên thị trường chứng khoán. Nó lấy tên từ một câu chuyện của những người vợ cũ liên quan đến “giờ phù thủy” khi các phù thủy và các linh hồn khác xuất hiện để gây ra một vụ náo loạn.

Đọc liên quan | Dữ liệu cho thấy Bitcoin có nhiều khả năng tăng sau khi hợp nhất, dự đoán sẽ di chuyển 20%

Nó cũng là tên gọi khi bốn loại quyền chọn cổ phiếu hết hạn cùng một lúc, điều này cũng có thể gây ra một cuộc náo loạn trên thị trường chứng khoán.

Điều tương tự cũng có thể xảy ra đối với Bitcoin, với một lượng lớn các liên hệ tùy chọn tương tự như vậy sẽ hết hạn ngay lập tức.

Bất kỳ biến động giá nào có thể xảy ra sắp hết hạn, vì vậy cả tuần này có thể là một chút khó khăn. Tuy nhiên, đặc biệt, ngày cần chú ý là Thứ Sáu, ngày 26 tháng 6, khi hợp đồng hết hạn.


Viết một bình luận