5 mã thông báo tiền điện tử hàng đầu đang cháy ngay bây giờ

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 mã thông báo tiền điện tử hàng đầu đang cháy ngay bây giờ

thenewscrypto.com

12 tháng 7 năm 2021 17:25, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • KKI, GUH, BTCX, DFUND và RBT là năm loại tiền điện tử tăng giá hàng đầu.
  • Kawakami (KKI) là một mã thông báo từ thiện được sử dụng để phát triển mạnh mẽ.

Các loại tiền thay thế như Kawakami Finance (KKI), Goes Up Higher (GUH), BitcoinX (BTCX), dFund (DFUND) và Robust Protocol (RBT) là năm loại tiền điện tử tăng vọt hàng đầu hiện nay.

5 tiền điện tử thịnh hành nhất (Nguồn: CoinMarketCap)

1. Kawakami Finance (KKI)

Kawakami (KKI) là một mã thông báo từ thiện được sử dụng để phát triển những con chó hoang dã, mạnh mẽ có khả năng săn giống chó sói dễ dàng như Shiba bằng cách khai thác sức mạnh của NFT và blockchain. Theo CoinMarketCap, giá KKI là $ 0,043, tại thời điểm viết bài.

2. Đi lên cao hơn (GUH)

GUH (Tăng lên cao hơn) là một mã thông báo tiền điện tử có nguồn cung ứng đàn hồi được đảm bảo về mặt toán học để tăng giá cho đến khi nó vượt quá giá bitcoin. Hơn nữa, GUH sẽ mở rộng hoặc thu hẹp nguồn cung lưu hành dựa trên nơi nó giao dịch so với giá cố định của nó thông qua các đợt giảm giá. Theo CoinMarketCap, giá GUH là $ 120.859,65, tại thời điểm viết bài.

3. BitcoinX (BTCX)

BITCOIN X được hỗ trợ bởi cộng đồng hoàn toàn phi tập trung và cộng đồng đang phát triển mạnh của nó sở hữu nó. Hơn nữa, để biến nó trở thành cộng đồng tiền điện tử tốt nhất, nền tảng khuyến khích nhiều quan điểm khác nhau. Tuy nhiên, nó thưởng cho tất cả những ai đã là người ủng hộ to lớn của cộng đồng sẽ nhận được phần thưởng và giải thưởng. Theo CoinMarketCap, giá BTCX là $ 0,077, tại thời điểm viết bài.

4. dFund (DFUND)

dFund là một nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) mang tính cách mạng, kết hợp nhiều tính năng DeFi nâng cao như quỹ đầu cơ phi tập trung, cho vay trực tiếp p2p, điểm tín dụng và thị trường thứ cấp. Theo CoinMarketCap, giá DFUND là $ 0,0041, tại thời điểm viết bài.

5. Giao thức mạnh mẽ (RBT)

Mã thông báo mạnh mẽ (RBT) là mã thông báo giảm phát BEP-20 trên Chuỗi thông minh Binance (BSC) với tổng nguồn cung cố định là 100 000 RBT. Ngoài ra, 1% ghi trên mỗi giao dịch sẽ được chuyển đổi thành Mã thông báo phần thưởng mạnh mẽ (RBW). Hơn nữa, mã thông báo RBW sẽ được sử dụng để khởi động tất cả các dự án trong lộ trình của Robust Protocol. Theo CoinMarketCap, giá RBT là $ 121,76, tại thời điểm viết bài.

Nhìn chung, việc chấp nhận tiền điện tử đang tăng lên từng ngày. Tuy nhiên, nhiều người có nhu cầu chọn các mã thông báo tiền điện tử tốt nhất. Các mã thông báo tiền điện tử trên có thể hữu ích cho những người dùng nghiên cứu để đầu tư vào tiền điện tử.


Viết một bình luận