5 altcoin hàng đầu cho sự tương tác xã hội

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 altcoin hàng đầu cho sự tương tác xã hội

en.cryptonomist.ch

23 tháng 4 năm 2020 04:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Các Lunar Crush nền tảng, là một phần của tập hợp các công ty do Tim Draper’s DRAPER GOREN HOLM kiểm soát, cung cấp phân tích về 5 altcoin hàng đầu theo các tham số mới được gọi là Điểm Galaxy AltRank.

Điều này có nghĩa là bên cạnh việc sử dụng các công cụ như CoinMarketCap và tìm hiểu giá cả, khối lượng và vốn hóa thị trường của tiền điện tử và blockchain, bạn cũng có thể phân tích sức khỏe của tiền điện tử theo mức độ tương tác xã hội của nócho biết có bao nhiêu người đang nói về tiền điện tử trên các mạng xã hội khác nhau.

Rõ ràng, vì giá tiền điện tử thay đổi đột ngột và có vô số bài đăng trên mạng xã hội, nên những số liệu thống kê này thay đổi rất thường xuyên.

5 altcoin hàng đầu

Trong trường hợp của cái gọi là altcoinđây là 5 kết quả hàng đầu tại thời điểm viết bài này, sử dụng Lunar’s Galaxy Score:

Những kết quả này chắc chắn đáng ngạc nhiên, vì có một số altcoin không mong đợi như OKEx (OKB), xếp hạng đầu tiên ngang hàng với OmiseGo.

Ở vị trí thứ hai có Chuỗi liên kết (LINK), nổi tiếng với những điều kỳ diệu của nó. Ở vị trí thứ ba, có một mã thông báo trao đổi khác: KuCoin chia sẻ (KCS), khi bước ra khỏi bục ở vị trí thứ tư, có Ethereum (ETH).

Trong bảng xếp hạng này, bitcoin ở vị trí thứ 42.

5 altcoin hàng đầu sử dụng AltRank

Nếu thay vào đó, chúng tôi coi đó là tài liệu tham khảo AltRank có tính đến cả hiệu suất giá của tiền điện tử so với bitcoin và hoạt động trên mạng xã hội, có một Top 5 khác nhau:

5 altcoin hàng đầu

Trong trường hợp này, vị trí đầu tiên được xác nhận lại bởi OKBthu hồi 6% so với bitcoin, trong khi ở vị trí thứ hai là Thuộc về sao (XLM).

Ở vị trí thứ ba, có Tezos (XTZ) trên CoinMarketCap đứng thứ 10, trong khi ở vị trí 4 là Zilliqa (ZIL) và cuối cùng ở vị trí số 5 có Zcash (ZEC). Trong bảng xếp hạng này, bitcoin đạt vị trí 36.

Vì vậy, có thể thấy, tình hình của những altcoin này khá khác nhau từ vị trí của họ trên CoinMarketCap, một dấu hiệu cho thấy có lẽ vốn hóa thị trường không phải là yếu tố quan trọng duy nhất khi đánh giá tiền điện tử.


Viết một bình luận