420 triệu đô la trong Bitcoin đã chuyển sang BitMEX sau các khoản phí liên bang

Cập nhật thông tin mới nhất về 420 triệu đô la trong Bitcoin đã chuyển sang BitMEX sau các khoản phí liên bang

decrypt.co

03 tháng 10 năm 2020 06:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Các Bitcoin cuộc di cư khỏi BitMEX tiếp tục vào chiều thứ Sáu khi các nhà giao dịch tiếp tục rút tiền từ đồng tiền lớn thứ năm thế giới tiền điện tử trao đổi phái sinh. Động thái này sau một loạt cáo buộc chống lại công ty bởi các công tố viên liên bang ở New York.

Số liệu cập nhật từ công ty phân tích Glassnode cho thấy các nhà giao dịch đã rút tiền gần gấp đôi số tiền Giải mã báo cáo sáng sớm nay, tổng cộng gần 40.000 BTC kể từ khi vụ việc được công bố vào thứ Năm. Đó là khoảng 420 triệu đô la Bitcoin theo giá ngày nay.

Dòng tiền #Bitcoin từ các địa chỉ BitMEX vẫn tiếp tục – dữ liệu của chúng tôi cho thấy rằng trong giờ qua, 7.200 BTC khác đã được rút.

Tổng số tiền thu được từ sàn giao dịch trong ngày qua hiện là gần 40.000 USD BTC.

Biểu đồ trực tiếp: https://t.co/jlunNHscY3 pic.twitter.com/i0jtdjBtqG

– glassnode (@glassnode) ngày 2 tháng 10 năm 2020

Glassnode trước đó đã thông báo rằng khoảng 23.200 BTC, tương đương 243 triệu đô la, đã được rút khỏi BitMEX trong một giờ duy nhất, mà công ty dữ liệu gọi là dòng chảy hàng giờ lớn nhất mà họ từng thấy từ sàn giao dịch cho đến nay.

Khoảng 170.000 Bitcoin hoặc 1,8 tỷ đô la, đã được giữ trong ví BitMex, theo Glassnode.

Hơn nữa, các vị thế mở trên hợp đồng tương lai Bitcoin trên BitMEX đã giảm 20%, theo dữ liệu từ công ty phân tích Skew, kể từ khi tin tức về bản cáo trạng được công bố.

Cập nhật BitMEX: Lãi suất mở XBTUSD giảm 20% kể từ khi tin tức tấn công pic.twitter.com/FfodVMlyT4

– xiên (@skewdotcom) ngày 2 tháng 10 năm 2020

Người sáng lập Tác giả Hayes, Benjamin Delo và Samuel Reed cũng như giám đốc điều hành Gregory Dwyer đã bị truy tố về tội vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng do không thực hiện đầy đủ các điều khoản chống rửa tiền. Reed bị bắt ở Massachusetts.

Các công tố viên liên bang Manhattan vào thứ Năm đã buộc tội các giám đốc điều hành BitMEX âm mưu vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng do không thực hiện một chương trình chống rửa tiền đầy đủ.

Cáo trạng BitMEX có nghĩa là gì? Phản ứng Twitter tiền điện tử

Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai đã buộc tội trong một khiếu nại dân sự rằng Hayes, Delo và Reed cũng như năm tổ chức, đã vận hành BitMEX như một nền tảng giao dịch chưa đăng ký cũng như không thực hiện các thủ tục chống rửa tiền.

BitMEX đã phủ nhận các cáo buộc trong một bài đăng trên blog hôm thứ Năm và thề sẽ mạnh mẽ bảo vệ trước các cáo buộc trước tòa.


Viết một bình luận